Banner bandatnghiatrang
Banner bandatnghiatrang

MUA BÁN ĐẤT NGHĨA TRANG Ở HÀ NỘI 

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

VỀ CHÚNG TÔI

Là đơn vị cung cấp dịch vụ mua, bán đất nghĩa trang tại Hà Nội. Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với tất cả các nghĩa trang trên địa bàn thủ đô.

SỨ MỆNH 

Mang đến vị trí yên nghỉ đẹp cho người thân của bạn. Chúng tôi không chỉ đảm bảo yếu tố đẹp về hình thức mà còn đẹp về tâm linh mà giá cả vẫn hợp lý.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Cung cấp đa dạng các dịch vụ tâm linh như chăm sóc mộ phần, thiết kế mộ phần, cầu siêu, cầu an, hỏa táng, cúng giỗ online,…

NHỮNG LÝ DO MUA ĐẤT NGHĨA TRANG GIA ĐÌNH

♦ Thứ 1, Những nghĩa trang này được đặt ở các trục đường chính nên rất thuận tiện cho việc đi lại thăm mộ sau này.

♦ Thứ 2, Là nơi có phong thủy đẹp được các nhà phong thủy xem xét, yểm đảo kỹ càng trước khi thi công dự án.

♦ Thứ 3, Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội/ thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 – 50 km nên không khí thanh tịnh và tôn nghiêm hơn.

♦ Thứ 4, Các công trình công năng công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng để người thân đi thăm mộ có thể xử dụng.

♦ Thứ 5, Các phần mộ được chia lô đa dạng, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình.

♦ Thứ 6, Hệ thống cơ tầng, taluy được xây dựng kiên cố vững chắc hài hòa.

♦ Thứ 7, Các phần mộ và khuôn viên được thiết kế đồng bộ, không cầu kỳ mà nhẹ nhàng, tinh tế nên rất văn minh.

♦ Thứ 8, Dịch vụ chu đáo, đa dạng. Ví dụ: chăm sóc phần mộ, dịch vụ thắp hương ngày rằm mùng một, cúng giỗ online,…

♦ Thứ 9, Giá cả được niêm yết, gia đình có giấy tờ chứng minh sở hữu.

♦ Thứ 10, Chúng tôi hợp tác với các công viên nghĩa trang như Lạc Hồng Viên Hoà Bình, Vĩnh Hằng Ba Vì, Hoa Viên Bình Dương …

Dịch vụ mua bán đất nghĩa trang

NHỮNG CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Bán đất nghĩa trang là đơn vị kinh doanh đất nghĩa trang số 1 tại Việt Nam với cam kết cung cấp thông tin và bảng giá tốt nhất từ chủ đầu tư tại các công viên nghĩa trang lớn nhỏ trên cả nước

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất dành cho Quý Khách Hàng khi mua khuôn viên phần mộ tại công viên nghĩa trang. Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng , dịch vụ bao gồm : dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ hỏa táng, dịch vụ xe tang lễ …vv

TIN TỨC VỀ NGHĨA TRANG VIỆT NAM

GIỚI THIỆU MÔ HÌNH VÀ CÁC HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Mô hình dịch vụ bán đất nghĩa trang từ năm 2010 trở lại đây đang được coi như một mô hình bất động sản chỉ khác với bất động sản người sống thì đây là mô hình bất động sản cho người đã khuất.

Việc xu thế xã hội phát triển thì các nghĩa trang của các thành phố lớn gần như đã phải đóng cửa và không thể tiếp nhận thêm các phần mộ đưa vào nữa do đó các mô hình nghĩa trang tư nhân được xây dựng.

Việc các gia đình hiện nay cũng đang theo xu hương lựa chọn các khuôn viên nghĩa trang gia đình để làm nơi an nghỉ cho nhiều thế hệ, mang tính tâm linh và đạo hiếu cao hơn.

Các công viên nghĩa trang được xây dựng lên xung quanh các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng … đều có những quy hoạch đẹp và đầy đủ các hình thức an táng.

Các công viên nghĩa trang ở Miền Bắc.

Phía Bắc có những công viên nghĩa trang như: Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Công viên tưởng niệm Thiên Đức, Công viên Vĩnh Hằng Ba Vì, Công viên An Lạc Viên Thái Nguyên … Các nghĩa trang này đều của tư nhân xây dựng lên do đó về quy hoạch và thiết kế mộ đều đồng bộ mang nhiều phong cách khác nhau.

Các công viên nghĩa trang ở Miền Nam.

Ở trong miền Nam mô hình nghĩa trang được hình thành từ những năm 2004 và đươc phát triển mạnh, rất nhiều công viên nghĩa trang được xây dựng lên như : Hoa viên Bình Dương, Phúc An Viên Quận 9, Công viên vĩnh hằng Long Thành, Sala Garden … những công viên nghĩa trang này đều được xây dựng quy mô và được quy hoạch.

Khách hàng mua đất nghĩa trang Liên hệ tư vấn/xem đất: 0878.32.4444 (24/7). Dịch vụ bán đất nghĩa trang ở Hà Nội sẽ mang đến cho Quý Khách một thông tin đầy đủ nhất về các nghĩa trang ở miền Bắc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về kiến thức phong thủy cũng như am hiểu về các dự án nghĩa trang ở xung quanh Hà Nội Chúng tôi sẽ tư vấn một cách đầy đủ và tốt nhất cho Khách Hàng.

VỀ CHÚNG TÔI

Dịch vụ bán đất nghĩa trang ở Hà Nội chuyên tư vấn cho các khách hàng ở Hà Nội muốn tìm những vị trí để làm khu nghĩa trang gia đình sau này ở các công viên nghĩa trang lân cận thành phố.

ĐĂNG KÝ XEM DỰ ÁN NGÀY TRONG TUẦN

Hotline: 0878.32.4444

Email: congvienvinhhang20@gmail.com
Địa chỉ: VPĐD Tầng 4 Tòa Nhà Sông Đà – Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Tư Liêm – TP Hà Nội
Website: https://bandatnghiatrang.com/

Sơ đồ website

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN