Giá đất công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Tại miền Bắc, một trong những nghĩa trang uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất chính là công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên. Trong thời buổi “đất chật, người đông” như hiện nay thì việc sở hữu một mảnh đất dành cho người đã khuất chưa bao giờ là điều dễ dàng. Việc lựa chọn nơi yên nghỉ cuối cùng cho người đã khuất thể hiện sự tôn trọng và thành kính với họ.

công viên nghĩa trang Thiên Đức
Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Nội dung

Giới thiệu công viên nghĩa trang Thiên Đức Phú Thọ

Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên có tổng diện tích lên tới gần 100 hecta.

Nó có vị trí nằm ở 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Điều đặc biệt của Nghĩa trang Thiên Đức là nằm bao phủ 9 quả đồi và hồ Lục Thủy.

Hồ Lục Thủy là hồ nước tự nhiên bao xung quanh 9 quả đồi. Địa hình khác biệt tạo nên sự đặc biệt. Nhiều người mô tả địa hình này giống một bàn tay Đức Phật chỉ. Gây được ấn tượng với mọi người. Nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy giúp nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng viên trở thành nơi an nghỉ thiên thu bậc nhất khu vực phía bắc.

Nghĩa trang Thiên Đức cách Hà Nội bao nhiêu km? Nghĩa trang Thiên Đức Phú Thọ cách Hà Nội chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ đi ô tô. Từ Hà Nội đi đến Nghĩa trang Thiên Đức thì chỉ cần đi ô tô theo đường cao tốc hướng Hà Nội – Lào Cai.

>>> Xem ngay: Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình – mới nhất 2021

Những lý do nên chọn Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng viên

Vị trí thuận tiện đi lại

Vị trí thuận tiện di chuyển
Vị trí thuận tiện di chuyển

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm gần tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, cách Hà Nội khoảng 94 km, hơn 1 giờ di chuyển, Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng dường như đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình có nhu cầu an táng tại một nơi linh thiêng phong thủy bậc nhất hiện nay.

Vùng đất phong thủy và cảnh đẹp hữu tình

thế mộ phần lưng tựa sơn, mặt nhìn thủy
Thế mộ phần lưng tựa sơn, mặt nhìn thủy

Công viên nghĩa trang Thiên Đức tọa vị trên khuôn viên 9 ngọn đồi và 1 hồ nước vây quanh. Xung quanh được che chắn bởi núi Nghĩa Linh và dãy Tam Đảo. Kiến tạo tự nhiên này hình thành địa thế lưng tựa núi, mặt nhìn hồ tự nhiên vô cùng đẹp cho công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hăng viên. Thế đất này còn được gọi là Tọa sơn vọng thủy.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức nằm tại đất tổ Phú Thọ, một trong những trung tâm tâm linh lớn nhất cả nước. Điều này đặc biệt thuận tiện cho gia đình về bái đất tổ khi đi thăm người thân quá cố để cầu bình an và may mắn.

Khuôn viên và mộ phần được thiết kế đồng bộ

Với mục đích tạo nên sự đồng bộ về quang cảnh toàn thể công viên. Thiên Đức Vĩnh Hằng viên luôn chú trọng đến việc thiết kế và bài trí các khu mộ phần sao cho phù hợp với diện tích và tạo ra cảnh quan đẹp nhất mà vẫn đáp ứng được đủ nhu cầu về diện tích các khuôn viên phần mộ như: Mộ đơn, mộ đôi 6.75m2, 9m2, 12m2, 24m2, 30m2, …. , 100m2, 500m2 và 1000m2.

Quần thể tâm linh và cảnh đẹp thiên nhiên hài hòa

công viên nghĩa trang Thiên Đức
Quần thể tượng phật tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Đến công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Phú Thọ, gia đình tang chủ sẽ ấn tượng với quần thể công trình kiến trúc tâm linh ở đây, gồm:

 • Đại Lộ Mùa Xuân
 • Con đường tâm linh
 • Hồ Thiên Long
 • Tượng Phật Adida
 • Địa Tạng Vương Bồ Tát
 • Tượng 500 vị la hán
 • Nhà tưởng niệm, nhà vang lễ và nhà dịch vụ

Quần thể kiến trúc tâm linh được bố trí tạo điểm tựa tinh thần và niềm tin vững chắc để chế ngự lại tà ma. Giúp cho các gia đình có người thân được an táng tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng viên có thể an tâm thanh tịnh.

Liên hệ  0878 32 4444 (miễn phí) để nhận giá đất nghĩa trang Thiên Đức chi tiết, tư vấn khu đất phù hợp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tận tâm – chuyên nghiệp

công viên nghĩa trang Thiên Đức
Dịch vụ chăm sóc mộ phần chuẩn 5 sao

Với 6 dịch vụ chuyên nghiệp khiến cho mọi khách hàng có người thân an táng tại nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng yên tâm sử dụng như:

 • Thắp hương ngày Rằm, ngày Mùng một và các ngày lễ Tết cổ truyền
 • Chăm sóc cây xanh trong khuôn viên mộ phần
 • Vệ sinh lau dọn khuôn viên mộ phần
 • Thu gom rác thải các khu vực công cộng để luôn tạo không gian sạch sẽ
 • Đảm bảo an ninh 24/24
 • Đảm bảo nguồn điện chiếu sáng các khu vực công cộng

Giá đất nghĩa trang Thiên Đức

Giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Ba Vì có giá dao động từ 18 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, giá đó không phải cố định và sẽ có sự thay đổi với từng phần mộ cụ thể. Mức giá cho mỗi phần mộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến:

Diện tích mộ phần

Diện tích lớn hay nhỏ quyết định trực tiếp đến giá thành.

Tại công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng có nhiều loại mộ từ mộ đơn cho đến mộ đôi hoặc mộ dành cho gia đình lớn. Bạn nên tham khảo thật kĩ để xem loại nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ mộ phần

Tại công viên Vĩnh Hằng (nghĩa trang Thiên Đức) Phú Thọ dịch vụ mộ phần rất đa dạng.

Trong số đó phải kể đến như thiết kế và xây dựng mộ theo nhu cầu của khách hàng. Cầu an, cầu siêu, cúng giỗ, lưu trữ tro cốt,…

Khi chọn công viên nghĩa trang Thiên Đức làm nơi yên nghỉ cuối cùng thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Vì dịch vụ ở nơi đây rất tốt. Bên cạnh đó không gian và môi trường sạch sẽ, thoáng mát và trong lành.

Không chỉ có khung cảnh huyền ảo, trữ tình và nên thơ. Mà nơi này đích thị là một nơi an nghỉ vĩnh hằng khi có đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm.

Khu vực mộ phần

Mỗi một vị trí khác nhau tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng viên sẽ có giá không giống nhau.

Giá cả này phụ thuộc vào vị trí có gần trung tâm hay không, có thuận tiện cho quá trình di chuyển không, lối đi xung quanh ra sao, không gian thế nào,…

Bán đất nghĩa trang Thiên Đức

Sự đóng cửa và quá tải ở một số nghĩa trang như hiện tại có tác động rất nhiều đến giá đất nghĩa trang Thiên Đức.

Không chỉ thế mà giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng còn phụ thuộc vào nhiều nhiều yếu tố khác nữa. Từng phần mộ tại công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng sẽ có những mức khác biệt. Giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng cập nhật tháng 10/2020 cho 1 mộ đơn là từ khoảng 18 triệu đồng/m2. Đây là một con số không nhỏ nhưng trong tình hình hiện tại lại kết hợp với những ưu điểm của Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Phú Thọ, nó lại là con số hợp lí.

Liên hệ  0878 32 4444 (miễn phí) để nhận giá đất nghĩa trang Thiên Đức chi tiết, tư vấn khu đất phù hợp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Giá đất công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Ba Vì

Một số công trình nổi bật tại nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

Khuôn viên công viên nghĩa trang Thiên Đức
Khuôn viên Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng có nhiều công trình nổi bật như: Đại Lộ Mùa Xuân, con đường tâm linh, Hồ Thiên Long hoặc Tượng Phật Adida cùng với các nhà tưởng niệm, nhà vang lễ, nhà dịch vụ nhiều tiện ích. Các công trình này đều được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ đề cao tâm linh.

Trong số đó, phải nhắc đến một vài công trình sau:

Địa Tạng Vương Bồ Tát: công trình này có chiều cao lên đến 12 mét. Nó chính là tượng trưng cho đấng bề trên với ý nghĩa nâng đỡ các vong hồn để những vong hồn đó không bị lưu lạc hồng trần mà về đúng với cửa phật. Đồng thời, Địa Tạng Vương Bồ Tát cũng là biểu tượng của tấm lòng hiếu nghĩa dành cho đấng sinh thành.

Tượng Phật A-di-đà: Có chiều cao lên đến 48m, nó chính là một trong những công trình nổi bật nhất của nghĩa trang. Được biết, công trình nà là của nghệ nhân Thụy Lam, nghệ nhân chuyên thực hiện các công trình tượng phật khổng lồ trong cả nước.

Ngoài các công trình thì dịch vụ của nghĩa trang cũng dành được nhiều điểm cộng của khách hàng.

Có một hệ thống dịch vụ trọn gói như: dịch vụ cầu siêu, cầu an; dịch vụ phong thủy; dịch vụ liên quan mai táng cho người đã khuất, dịch vụ thăm viếng trực tuyến,… Đặc biệt là luôn có ưu tiên chăm sóc những người đến thăm người thân đang yên nghỉ tại đây.

Giá đất nghĩa trang Thiên Đức liên tục tăng lên hằng ngày. Có thể hiện tại giá đất đã cao hơn. Gia đình nên tìm hiểu kĩ thông tin và liên hệ  0878 32 4444 (miễn phí) để nhận giá đất nghĩa trang Thiên Đức chi tiết. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

 

Xem thểm :Nghĩa trang Văn Điển – Thông tin về mua bán đất

Các dịch vụ bandatnghiatrang cung cấp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của Bandatnghiatrang.  Để biết thêm chi tiết thông tin về giá đất Lạc Hồng Viên Hòa Bình  và đặt lịch tham quan miễn phí vui lòng liên hệ với Phó văn phòng đại diện Mr Phương (0878 32 4444)  để nhận tư vấn miễn phí

————————————————
DỊCH VỤ BÁN ĐẤT NGHĨA TRANG

Hotline 24/7: 0878 32 4444

Tìm hiểu dịch vụ tại : https://bandatnghiatrang.com

Email: bandatnghiatrang.com@gmail.com

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *