Nhà tang lễ bệnh viện Đa khoa Hà Đông – Giá dịch vụ 2021

Tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông được đảm bảo đúng và đủ tiêu chuẩn theo những cam kết đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nhằm giúp tang chủ và thân quyến không bị áp lực, mệt mỏi thêm nữa sau khi đã chịu đựng nỗi đau mất người thân.

Nội dung

Quy trình tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Các bước trong quy trình tang lễ tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bước 1: Tiếp nhận và bảo quản thi hài

Sau khi nhận được điện thoại hoặc thông báo từ phòng ký kết hợp đồng tang lễ, nhân viên phục vụ tang lễ sẽ phối hợp cùng tài xế lái xe, vận chuyển băng ca lên xe và di chuyển đến địa chỉ tiếp nhận thi hài ngay lập tức.

Nhận thi hài xong sẽ tiến hành công tác bảo quản thi hài. Tùy theo yêu cầu của tang chủ mà sẽ chọn bảo quản ở điều kiện thường hoặc bảo quản lạnh.

Nếu là bảo quản lạnh thì thời gian quản ướp thi hài được kéo dài được 7 ngày, còn nếu bảo quản thường thì thời gian quản ướp chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm mất.

Nhất định phải tuân thủ đúng thời hạn quản ướp này. Sau khi hết thời hạn quản ướp phải tiến hành di quan để hỏa táng hoặc mai táng thi hài.

Xe rước linh cữu tại nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
Xe rước linh cữu tại nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Xem thêm: Nhà tang lễ Đống Đa Hà Nội có nên sử dụng dịch vụ

Bước 2: Trao đổi và ký kết hợp đồng

Tang chủ chia sẻ mong muốn về thời gian tổ chức tang lễ và yêu cầu riêng (nếu có) cho Ban phục vụ tang lễ.

Sau khi thống nhất sẽ đi đến ký hợp đồng. Nhân viên của công ty tang lễ sẽ nhận thông tin cá nhân của người mất để thiết kế nội dung thông báo, chia buồn trên bảng điện tử.

Bước 3: Tiến hành các công tác chuẩn bị cho chương trình tang lễ

Sau khi trao đổi cùng tang chủ, ban phục vụ tang lễ sẽ lên chương trình tổ chức tang lễ; Tang chủ và thân quyến chuẩn bị vật dụng của người mất đang sử dụng để tiến hành khâm liệm;

Tang chủ cùng nhân viên trong ban phục vụ tang lễ tiến hành bày hoa quả, bát nhang (Lư hương), ảnh thờ và chuẩn bị các nội dung sẽ đọc trong tang lễ.

Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bước 4: Tiến hành khâm liệm thi hài người mất

Thi hài sẽ được trang điểm, chỉnh trang trang phục. Sau đó tiến hành khâm liệm theo đúng quy định. Nếu có vật dụng mang theo cho người mất, hãy chuẩn bị sẵn để đưa cho nhân viên khâm liệm.

Khâm liệm hoàn tất, nắp quan tài sẽ được đậy lại. Lúc này tang chủ và thân quyến sẽ được hướng dẫn mặc tang phục cùng thắp nhang.

Bước 5: Tiến hành các hoạt động trong lễ viếng

Đây là bước có thể có nhiều sai sót nhất nếu tang chủ cùng thân quyến của mình không được hướng dẫn nhanh chóng, tận tình. Cụ thể sẽ bao gồm các hoạt động sau:

Bày hoa trong hội trường Nhà tang lễ.

Tổ chức tang lễ trọn gói tại nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
Tổ chức tang lễ trọn gói tại nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Người được tang chủ cử đi ghi danh sách khách viếng và châm nhang sẵn đứng vào vị trí được nhân viên ban phục vụ tang lễ hướng dẫn.
Nhân viên của ban phục vụ tuyên bố nội dung tang lễ trước các đoàn khách viếng theo danh sách đã đăng ký trước đó.
Tang quyến tiến hành dâng nhang rồi đứng về hai bên linh cữu theo sắp xếp của ban phục vụ tang lễ để đáp lễ các đoàn khách viếng.
Nhân viên ban tổ phục vụ tang lễ hướng dẫn khách viếng đi vòng quanh linh cữu.
Cách giờ tiến hành lễ truy điệu chừng 10 phút, nhân viên ban phục vụ tang lễ sẽ thông báo cho tang chủ chuẩn bị, đồng thời nhắc nhở, sắp xếp khách viếng tranh thủ vào trong hội trường dâng nhang cùng tham quan một vòng quanh linh cữu.

Bước 6: Tiến hành làm lễ truy điệu

Thay mặt tang chủ và thân quyến, người đại diện ban phục vụ tang lễ sẽ đọc lời cảm tạ khách viếng đã dành thời gian quý báu của mình để đến chia buồn cùng gia đình.

Người được phân công rước ảnh thờ, hoa,… đứng vào vị trí  được nhân viên ban phục vụ hướng dẫn và bắt đầu nối bước nhau di chuyển ra xe đến nơi  làm lễ di quan. Đến đây thì chương trình tang lễ hoàn tất.

Lý do nên lựa chọn nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Chi phí hợp lý

Tùy theo điều kiện tài chính hoặc nguyện vọng của người mất mà chương trình, các vật dụng dùng để tổ chức tang lễ sẽ được chuẩn bị, sắp xếp chu đáo.

Bên cạnh đó, thấu hiểu được nỗi lo ngại về chuyện tiền nong cùng nỗi đau mất người thân quá lớn, nhân viên Nhà tang lễ sẽ chủ động giới thiệu những gói tổ chức tang lễ phù hợp nhất. Đảm bảo không làm tăng thêm gánh nặng tài chính cho thân quyến người mất.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Tang chủ sẽ được an tâm rất nhiều khi được ký kết hợp đồng cùng công ty tang lễ Hà Nội. Những cam kết của công ty sẽ được đảm bảo thực hiện theo hợp đồng. Như vậy dịch vụ vừa có chất lượng cao vừa đúng thời hạn cam kết.

Được cung ứng đầy đủ các dịch vụ tang lễ

Từ dịch vụ cung ứng hoa tươi, xe đưa đón khách viếng, xe chuyên chở quan tài, tang phục, lập bàn thờ vong,… Công ty tang lễ Hà Nội đều đáp ứng hết một cách nhanh chóng.

Bên cạnh cung ứng sản phẩm, nhân viên của Tang lễ Hà Nội còn tư vấn, nhắc nhở và đồng hành trong suốt quá trình tổ chức tang lễ để có thể hỗ trợ tang chủ kịp thời, tránh thiếu sót.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh các nghi thức truyền thống, cơ bản bắt buộc phải có thì tùy theo tôn giáo, tín ngưỡng, nguyện vọng của người mất trăn trối trước khi nhắm mắt lìa trần mà sẽ có thêm một vài sự khác biệt ít nhiều.

Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông sẽ ghi nhận và tiến hành tổ chức theo những yếu tố khác biệt này. Đây chính là tính chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn được đánh giá rất cao.

Các dịch vụ bandatnghiatrang cung cấp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của Bandatnghiatrang.  Để biết thêm chi tiết thông tin về Lạc Hồng Viên  và đặt lịch tham quan miễn phí vui lòng liên hệ với Phó văn phòng đại diện Mr Phương (0878 32 4444)  để nhận tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hotline 24/7: 0878 32 4444

Tìm hiểu dịch vụ tại : https://bandatnghiatrang.com

Dịch vụ tang lễ trọng gói uy tín tại Hà Nội : https://bandatnghiatrang.com/dich-vu-tang-le-tron-goi/

Email: bandatnghiatrang.com@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *