Nhà tang lễ Bộ Công An 19 – 8 chi tiết dịch vụ

Dịch vụ tang lễ Nhà Tang Lễ Bộ Công An Bệnh Viện 19/8 làm việc vì chữ Tâm không đặt nặng vấn đề kinh tế , phục vụ người đã mất như phục vụ người thân, lễ tang diễn ra trong không khí trang trọng, trọn vẹn.

Từ khi thành lập đến nay Nhà tang lễ Bệnh Viện 19/8 Bộ Công An đã phục vụ nhiều nghi lễ cho người đã mất là quân nhân, gia đình có người thân là quân nhân hay người đã mất có bảo hiểm y tế , người dân khu vực quận Cầu Giấy và lân cận. Dịch vụ Nhà tang lễ Bệnh Viện 19/8 Bộ Công An đang đổi mới để phục vụ tang lễ tốt nhất giúp các gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí.

Dịch vụ tổ chức tang lễ Hà Nội đầy đủ nghi lễ, thủ tục sao cho phù hợp với tôn giáo tín ngưỡng, phong tục tập quán của địa phương nhằm giúp con cháu thể hiện sự tiếc thương dành cho người đã mất.
Dịch vụ tang lễ cam kết chuẩn thời gian theo quy trình đã thống nhất với gia đình từ trước.

Cảnh quan tại nhà tang lễ Bộ Công An
Cảnh quan tại nhà tang lễ Bộ Công An

Dịch vụ đám tang tại Nhà Tang Lễ Bệnh Viện 19/8 Bộ Công An  cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức về thi hài và các thủ tục giúp thực hiện các thao tác phục vụ nghi lễ nhanh chóng, xứng đáng với tấm lòng của người còn sống với người đã khuất. Có như vậy người đã khuất ra đi mới thanh thản, gia quyến được yên lòng. Đảm bảo các vật dụng phục vụ tang lễ đầy đủ để tang lễ diễn ra suôn sẻ và đẹp mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng về những gì mà Tang Lễ Hà Nội cung cấp.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Hà Nội từ lâu trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người dân khi trong nhà có người thân qua đời. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng được các yêu cầu và lựa chọn của gia chủ.

Xem ngay: Thông tin chi tiết các dịch vụ tại nhà tang lễ bệnh viện 354

QUY TRÌNH TỔ CHỨC TANG LỄ

Bước 1 : Tiếp nhận thi hài.

Khi có giấy báo vận chuyển thi hài của phòng Ký hợp đồng hoặc nhân viên bảo vệ trực điện thoại ban đêm báo, nhân viên đội phục vụ tang lễ lấy thông tin làm hợp đồng và phối hợp với lái xe mang băng ca đến địa chỉ có người chết đón thi hài chuyển về nhà lạnh để bảo quản.

Bước 2: Tang chủ thống nhất ngày giờ và ký hợp đồng phục vụ tổ chức tang lễ.

 • Tang chủ cung cấp thông tin của người chết để Ban Phục vụ lễ tang Hà Nội đăng nội dung tin buồn trên bảng điện tử (sau khi ký hợp đồng).

Bước 3 : Hướng dẫn , phối hợp công tác Tổ chức tang lễ.

 • Tang chủ cùng Ban Phục vụ tang lễ thống nhất quy trình phục vụ tổ chức tang lễ
 • Hướng dẫn tang chủ chuẩn bị các vật dụng khâm liệm và nghi lễ về công tác tổ chức tang lễ;
 • Tang chủ cung cấp thông tin ban tổ chức lễ tang của gia đình, Ban Phục vụ tang lễ phối hợp giới thiệu chương trình lễ viếng.
 • Nhân viên hướng dẫn tang chủ bầy đồ lễ, hoa, ảnh người chết để đúng nơi quy định.
Dịch vụ cao cấp tại nhà tang lễ Bộ Công An
Dịch vụ cao cấp tại nhà tang lễ Bộ Công An

Bước 4: Khâm liệm.

 • Khâm liệm thi hài.
 • Chuyển linh cữu từ phòng liệm lên hội trường tổ chức lễ viếng đúng giờ quy định.

Bước 5 : Tố chức lễ viếng.

 • Bầy khánh tiết trong hội trường, hướng dẫn tang chủ cử người đứng vào vị trí châm hương, ghi phiếu đăng ký viếng
 • Đến giờ làm lễ viếng mời tang chủ và khách viếng đứng ổn định vị trí để lễ viếng bắt đầu.
 • Nhân viên nhà tang lễ giới thiệu chương trình lễ viếng và các đoàn viếng theo thứ tự trong chương trình và phiếu đăng ký.
 • Sau khi gia đình tang chủ dâng hương xong , hướng dẫn gia đình đứng vào vị trí đáp lễ, tiếp theo các đoàn khách viếng thắp hương , đi vòng quanh linh cữu.
 • Trước giờ truy điệu 10 phút nhắc các đoàn khách chưa viếng khẩn trương vào đăng ký viếng.
Nghi thức tổ chức tang lễ cấp cao
Nghi thức tổ chức tang lễ cấp cao

Bước 6: Lễ truy điệu .

 • Mời tang chủ và khách vào hội trường, sau khi ổn định vị trí . Đại diện đội phục vụ tang lễ chia buồn cùng gia đình và giới thiệu đại diện tang chủ đọc điếu văn , lời cảm tạ .
 • Kết thúc lễ truy điệu hướng dẫn khách viếng và tang chủ đi vòng quanh linh cữu.
 • Tang chủ cử người rước ảnh vong, hoa, trướng … đứng vào vị trí trước linh cữu và di chuyển ra xe, buổi lễ tang kết thúc.

Tang lễ trọn gói tại nhà tang lễ Bộ Công An là dịch vụ uy tín nhất Hà Nội hiện nay nhận đứng ra tổ chức tang lễ cho những người thuộc chế độ của ngành công an, cũng như nhân dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ tang lễ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của nhà tang lễ Bộ Công An, xin vui lòng liên hệ đến thông tin sau:

Hotline: 0878 32 4444 (24/7)

Địa chỉ: Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Các dịch vụ bandatnghiatrang cung cấp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của Bandatnghiatrang.  Để biết thêm chi tiết thông tin về Lạc Hồng Viên  và đặt lịch tham quan miễn phí vui lòng liên hệ với Phó văn phòng đại diện Mr Phương (0878 32 4444)  để nhận tư vấn miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *