Nghĩa trang Yên Kỳ – Địa chỉ giá bán đất nghĩa trang 2021

Nghĩa trang Yên Kỳ trở thành “tấc đất tấc vàng” và được nhiều người tìm mua. Nghĩa trang Yên Kỳ được thành lập từ năm 1963 và nằm trên địa bàn huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Theo thống kê thì nghĩa trang Yên Kỳ hiện tại là nghĩa trang lớn nhất Hà Nội với tổng diện tích là 384.000 m2. Những năm gần đây, nghĩa trang Yên Kỳ liên tục mở rộng phạm vi của mình.

>>> Xem thêm: Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên 2022

Cổng vào nghĩa trang Yên Kỳ
Cổng vào nghĩa trang Yên Kỳ

Nội dung

Giới thiệu về nghĩa trang Yên Kỳ

Nghĩa trang Yên Kỳ ở đâu?

Muốn lí giải tại sao nghĩa trang Yên Kỳ lại trở thành địa điểm “tấc đất tấc vàng” được nhiều người mua thì điều đầu tiên mà ai cũng thắc mắc nghĩa trang Yên Kỳ ở đâu? Nó có vị trí như thế nào mà lại có nhiều người muốn sở hữu “một suất” đến thế?

Nghĩa trang Yên Kỳ có vị trí địa lý nằm ở giữa xã Phú Sơn và xã Thái Hòa của huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Nơi đây có vị trí địa lý khá lý tưởng khi mà phía Bắc giáp với đất nông nghiệp của xã Phú Sơn, phía Đông và Đông Nam giáp với tuyến giao thông Quốc lộ 32, phía Tây giáp với khu dân cư Phú Sơn và hành lang bảo vệ sông Đà, còn phía Nam thì giáp với tỉnh lộ 411C.

Nghĩa trang Yên Kỳ cách Hà Nội bao nhiêu km?

nghĩa trang yên kỳ cách hà nội bảo nhiều km
Nghĩa trang Yên Kỳ cách Hà Nội bảo nhiều km?

Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 70 km và qua thành phố Sơn Tây khoảng vài km nên đường đến nghĩa trang không hề gặp nhiều khó khăn mà ngược lại đường đi lại khá đơn giản, không vòng vèo. Xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn chỉ cần đi theo hướng đến Đại Lộ Thăng Long, sau đó đi dọc theo quốc lộ 32 là sẽ nhìn thấy nghĩa trang.

Vì có vị trí địa lý cách Hà Nội không quá xa nên có thể sử dụng nhiều phương tiện để di chuyển đến nghĩa trang Yên Kỳ Sơn Tây. Bạn có thể chọn đi xe ô tô, đi xe máy hoặc đi xe bus đến nghĩa trang Yên Kỳ.

Diện tích của nghĩa trang Yên Kỳ

Từ khi thành lập năm 1963, nghĩa trang đã có tổng diện tích là 384.000 m2. Đến ngày nay, diện tích nhà đã được mở rộng thêm khoảng 203.18 ha, trong đó có đến 66,32 ha diện tích được sử dụng để trồng cây xanh, cách ly, xây dựng công viên. Có khoảng 58,68 ha được sử dụng để làm đất an táng, 13,29 ha dùng làm đất hung táng và 5,94 ha còn lại được sử dụng làm đất an táng.

Tổng diện tích của nghĩa trang hiện tại là 582,91 ha với những khu chuyên dùng được quy hoạch rõ ràng. Nghĩa trang Yên Kỳ đang có xu hướng quy hoạch để trở thành nghĩa trang xanh.

Vào thời điểm năm 2012, nghĩa trang Yên Kỳ có khoảng 80.000 mộ và khoảng 20.000 ngôi mộ vô danh. Đến năm 2021, nghĩa trang có hơn 10.000 ngôi mộ có danh và 20.000 ngôi mộ vô danh đã tiến hành cải táng. Hiện nay, nhu cầu mua đất ở các nghĩa trang trên địa bàn thành phố

Hà Nội nói chung khá cao và mua đất ở nghĩa trang Yên Kỳ nói riêng lại càng cao hơn nữa, nhất là khi có một số nghĩa trang lớn ở Hà Nội đã phải đóng cửa. Chính vì thế nên nghĩa trang Yên Kỳ trở thành địa chỉ bán đất/bán mộ nghĩa trang “hot” trong năm 2021.

>>> Xem ngay: Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Ba Vì- Giá đất 2021

Giá đất nghĩa trang Yên Kỳ Sơn Tây

giá đất nghĩa trang yên kỳ
Giá đất nghĩa trang Yên Kỳ

Giá đất nghĩa trang Vĩnh Yên Kỳ Sơn Tây có giá dao động từ 13,8 triệu đồng cho một phần một đơn. Tuy nhiên, giá đó không phải cố định và sẽ có sự thay đổi với từng phần mộ cụ thể. Mức giá cho mỗi phần mộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến:

Diện tích mộ phần

Diện tích lớn hay nhỏ quyết định trực tiếp đến giá thành.

Tại nghĩa trang Yên Kỳ có nhiều loại mộ từ mộ đơn cho đến mộ đôi hoặc mộ dành cho gia đình lớn. Bạn nên tham khảo thật kĩ để xem loại nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ mộ phần

Tại nghĩa trang Yên Kỳ Sơn Tây dịch vụ mộ phần rất đa dạng.

Trong số đó phải kể đến như thiết kế và xây dựng mộ theo nhu cầu của khách hàng. Cầu an, cầu siêu, cúng giỗ, lưu trữ tro cốt,…

Khi chọn Yên Kỳ làm nơi yên nghỉ cuối cùng thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Vì dịch vụ ở nơi đây rất tốt. Bên cạnh đó không gian và môi trường sạch sẽ, thoáng mát và trong lành.

Không chỉ có khung cảnh huyền ảo, trữ tình và nên thơ. Mà nơi này đích thị là một nơi an nghỉ vĩnh hằng khi có đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm.

Khu vực mộ phần

Mỗi một vị trí khác nhau tại nghĩa trang Yên Kỳ sẽ có giá không giống nhau.

Giá cả này phụ thuộc vào vị trí có gần trung tâm hay không, có thuận tiện cho quá trình di chuyển không, lối đi xung quanh ra sao, không gian thế nào,…

Bán đất nghĩa trang Yên Kỳ

Quốc lộ 32 dẫn đến nghĩa trang Yên Kỳ
Quốc lộ 32 dẫn đến nghĩa trang Yên Kỳ

Nghĩa trang Yên Kỳ chỉ dùng để mai táng cho người quá cố có hộ khẩu tại Hà Nội nên ngoài việc phải chi trả một khoản chi phí khá lớn để mua đất ở nghĩa trang thì bạn cũng phải bỏ thời gian để xác minh các loại giấy tờ và làm thủ tục.

Phần đất dành để mai táng cho người đã khuất trên địa bàn đang ngày càng bị thu hẹp thế nên việc tìm mua đất nghĩa trang Yên Kỳ gặp nhiều khó khăn và giá đất nghĩa trang đắt đỏ. Theo chia sẻ của những người làm việc tại đây, mới đầu năm có người mua đất với giá 8 triệu mà đến cuối năm đã tăng lên 12 triệu đồng cho một phần mộ rồi. Tình trạng cò mồi lại càng đẩy giá lên cao hơn.

Liên hệ ban quan lý dự án 0878 32 4444 để cập nhật giá đất nghĩa trang Yên Kỳ chi tiết, đặt mua và nhận nhiều ưu đãi.

>>> Xem thêm: Giá đất công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Những lý do nên chọn nghĩa trang Yên Kỳ Sơn Tây

Vị trí thuận tiện đi lại

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm gần trục đường chính (quốc lộ 32), cách Hà Nội hơn 70 km về hướng Tây, khoảng 2 giờ di chuyển, Nghĩa trang Yên Kỳ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình có nhu cầu an táng tại một nơi linh thiêng phong thủy hiện nay.

Vùng đất phong thủy và cảnh đẹp hữu tình

Nghĩa trang Yên Kỳ tọa vị trên khối núi rìa trung du cao ráo, mát mẻ và xung quanh sở hữu nhiều cây xanh. Có đến 66,32 ha diện tích đất để trồng cây xanh, xây dựng công trình tâm linh. Cây xanh được trồng dọc tuyến giao thông, hàng rào khuôn viên và tạo cảnh quan công viên. Cảnh quan nhiều cây xanh tạo bóng mát cho các ngôi mộ, giúp làm ấm lòng người khuất và vơi đi nỗi đau mất người thân.

Vùng đất cao Sơn Tây có sông lớn, núi cao được các nhiều nhà phong thủy nhận định là nơi hội tụ đầy đủ 4 vật thánh “Long – Ly – Quy – Phượng”

Khuôn viên và mộ phần được thiết kế đồng bộ

Mộ phần thiết kế đồng bộ
Mộ phần thiết kế đồng bộ

Với mục đích tạo nên sự đồng bộ về quang cảnh toàn thể công viên. Nghĩa trang Yên Kỳ luôn chú trọng đến việc thiết kế và bài trí các khu mộ phần sao cho phù hợp với diện tích và tạo ra cảnh quan đẹp nhất mà vẫn đáp ứng được đủ nhu cầu về diện tích các khuôn viên phần mộ như: Mộ đơn, mộ đôi 6.75m2, 9m2, 12m2, 24m2, 30m2, …. , 100m2, 500m2 và 1000m2.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Hà Nội thực sự là nơi thiên nhiên yên bình ai cũng muốn tìm về để an nghỉ. Liên hệ  0878 32 4444 (miễn phí) để nhận giá đất nghĩa trang Yên Kỳ Sơn Tây chi tiết, tư vấn khu đất phù hợp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tận tâm – chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc mộ phần chuẩn 5 sao
Dịch vụ chăm sóc mộ phần chuẩn 5 sao

Với 6 dịch vụ chuyên nghiệp khiến cho mọi khách hàng có người thân an táng tại Yên Kỳ yên tâm sử dụng như:

  • Thắp hương ngày Rằm, ngày Mùng một và các ngày lễ Tết cổ truyền
  • Chăm sóc cây xanh trong khuôn viên mộ phần
  • Vệ sinh lau dọn khuôn viên mộ phần
  • Thu gom rác thải các khu vực công cộng để luôn tạo không gian sạch sẽ
  • Đảm bảo an ninh 24/24
  • Đảm bảo nguồn điện chiếu sáng các khu vực công cộng

Thủ tục nhập mộ, xây các phần mộ tại nghĩa trang Yên Kỳ

Thủ tục đối với người đã mất

Giấy chứng tử

Giấy tờ chứng minh người này hiện đang an táng tại nghĩa trang khác

Thủ tục đối với người đăng ký trước phần mộ (chờ nhập mộ)

Giấy tờ của vợ hoặc chồng có giá trị chứng minh hiện đã mất hoặc được an táng tại các nghĩa trang

CMND của người đến ký hợp đồng

CMND hoặc hộ khẩu của người đăng ký trước phần mộ (chờ nhập mộ)

Giấy tờ chứng minh vợ chồng hợp pháp

Giấy tờ của bệnh viện xác nhận mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối

Tất cả các loại giấy tờ này đều được mang theo bản chính để tiến hành xác minh, đối chiếu. Bạn cần đến Ban phục vụ lễ tang Hà Nội hoặc văn phòng nghĩa trang để nộp hồ sơ.

Trên đây là một số thông tin về nghĩa trang Yên Kỳ cũng như những thủ tục nhập mộ, xây các phần mộ tại nghĩa trang Yên Kỳ. Việc sở hữu một phần đất ở các nghĩa trang trên địa bàn Hà Nội giờ đây là một bài toán không dễ dàng. Hi vọng những thông tin bài viết chia sẻ hữu ích với bạn đọc.

Dịch vụ mua bán đất nghĩa trang
Dịch vụ mua bán đất nghĩa trang

Các dịch vụ bandatnghiatrang cung cấp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của Bandatnghiatrang.  Để biết thêm chi tiết thông tin về Lạc Hồng Viên và đặt lịch tham quan miễn phí vui lòng liên hệ với Phó văn phòng đại diện Mr Phương (0878 32 4444)  để nhận tư vấn miễn phí

————————————————
DỊCH VỤ BÁN ĐẤT NGHĨA TRANG

Hotline 24/7: 0878 32 4444

Tìm hiểu dịch vụ tại : https://bandatnghiatrang.com

Email: bandatnghiatrang.com@gmail.com

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *