Cúng sao Thái Bạch ra sao? Sao kỵ màu thuộc 3 hành nào?

Nhắc đến sao Thái Bạch là gì, nhiều người thường e dè bởi đây là ngôi sao xấu và khiến cho những người bị sao này chiếu gặp lận đận, kém may mắn không thôi. Bởi thế, việc tìm các bài cúng sao Thái Bạch là cực kỳ cần thiết, có thể giúp cho họ giải thoát khỏi vận đen của sao này. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về định nghĩa của sao thai bach, các tính chất của sao như sao Thái Bạch kỵ màu gì, sao Thái Bạch kỵ tháng nào… hãy đọc ngay những chia sẻ của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. Tin rằng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Cùng bắt đầu thôi!

Thông tin về sao Thái Bạch bạn cần biết!
Thông tin về sao Thái Bạch bạn cần biết!

Nội dung

Sao Thái Bạch là gì? Có cần cúng sao Thái Bạch không?

Trước khi tìm hiểu về cách cúng sao Thái Bạch, bạn nên biết về định nghĩa của sao Thái Bạch là gì. Đây được coi là một trong những hung tinh mạnh nhất và thuộc vào Cửu Diệu niên Hạn. 

Theo quan niệm của người xưa, có tất cả 9 ngôi sao chiếu vào bản mệnh của con người, bởi thế những ngôi sao này sẽ mang đến những điều tùy vào độ tốt lành hoặc xui xẻo khác nhau. Những sao xấu mà chúng ta thường kể đến ngoài Thái Bạch còn có Kế Đô và La Hầu. 

Có những người thắc mắc không chắc chắn sao Thái Bạch tốt hay xấu, thì có một sự thật là tên gọi khác của sao Thái Bạch còn được gọi là Kim Tinh bởi nó được coi là Hung tinh, hơn nữa còn là sao xấu nhất trong tất cả các loại sao xấu.

Hậu họa sao Thái Bạch mang đến

Những người bị sao Thái Bạch chiếu mạng mà chưa tìm đến với cách cúng sao Thái Bạch thì rất dễ gặp phải những hậu họa khó lường sau đây:

  • Bị tốn nhiều tiền của vào những việc không đáng
  • Hay ốm đau, mắc phải những căn bệnh liên quan đến bên trong cơ thể, thậm chí còn là bệnh mãn tính và khó có thể chữa dứt điểm.
  • Gặp phải nhiều vướng mắc, rắc rối bên trong cuộc sống.
  • Công việc làm ăn không như ý muốn, tiêu tốn nhiều tiền bạc, tài sản vào những mối quan hệ không đáng có. 
  • Vận trình tuy là tốt nhưng lại hay ưu phiền bởi vì bị mây mù che phủ kín, thế nên hay gặp trở ngại và không có cách nào để phát huy được bản thân của mình.
  • Hiểm họa càng khó lường hơn khi mà ai cũng cảm thấy được năng lượng không tích cực từ người bị sao Thái Bạch chiếu, và từ đó họ lại càng gặp phải nhiều đen đủi, không cách nào thoát khỏi vòng vây. Bởi thế, chỉ có tìm đến cúng sao mới có thể chữa dứt hậu họa không lường được.

Đặc điểm của sao Thái Bạch

Ngoài việc cúng sao Thái Bạch, bạn có thể để ý những đặc trưng của sao này để có thể tránh được những điều đen đủi về sau. 

Thái Bạch sẽ kỵ tất cả những màu thuộc hành Hỏa, đó là màu: hồng, cam, tím, đỏ; màu thuộc hành thủy là màu đen, xanh da trời và màu thuộc hành Kim là màu trắng.

Bởi thế, nếu bạn tò mò sao Thái Bạch nên mặc áo màu gì thì bạn hãy chọn những loại áo có màu sắc hợp với những màu của sao này. Đó là những màu thuộc hành Thổ: nâu, vàng… và nhớ bỏ qua màu trắng bạn nhé. 

Tháng không hợp với sao này là tháng 2, 5, và tháng 8 âm lịch, do đó bạn hãy chú ý cẩn thận vào những ngày này nhé!

Nhiều người lo sợ sao Thái Bạch
Nhiều người lo sợ sao Thái Bạch

Những tuổi nào cần cúng sao Thái Bạch?

Bạn hãy ghi nhớ dấu mốc: 49 chưa qua 53 đã tới. 49 ở đây là để nói về tuổi (tính theo tuổi mụ) của nam, còn 53 là tuổi (tính theo tuổi mụ) của nữ. Từ mốc tuổi này, bạn có thể cộng trừ cho 9 để tính ra được mình năm nay là vào sao nào.

Với đàn ông, những tuổi cần chú ý để cúng sao Thái Bạch là: 22, 31, 40, 58, 67, 76…

Còn đối với nữ, những tuổi cần chú ý là: 26, 35, 44, 62, 71, 80…

Thế nhưng bạn cũng nên chú ý, rằng những người phụ nữ nếu đang ở sao Thái Bạch chiếu mạng mà lại có thai, thì điều này vô cùng may mắn. Nó may mắn không chỉ cho người mẹ và đứa con trong bụng mà còn cho cả người chồng nữa. Việc làm ăn của người chồng sẽ được thuận lợi hơn nhiều lần, ngoài ra thì mẹ cũng không bị gặp nhiều mệt mỏi, ốm nghén trong thời gian thai kỳ và khi sinh con ra khỏe mạnh trộm vía.

Chuẩn bị khi cúng sao Thái Bạch

Để có thể cúng sao Thái Bạch được đầy đủ và chu toàn nhất, bạn nên cúng vào khoảng thời gian từ 7h đến 9h tối của ngày rằm tháng giêng. Đây là thời điểm có thể đảm bảo gia chủ gặp được những điều thuận lợi, suôn sẻ bậc nhất. Hãy đặt lên trên bàn thờ:

  • Phẩm oản, trái cây, hương hoa
  • Nước, trầu cau, tiền vàng, muối, gạo
  • Một chiếc mũ trắng
  • 8 ngọn nến hoặc ngọn đèn được sắp xếp thành 2 hàng dọc, mỗi hàng có 4 ngọn nến/đèn.
Bài trí nến theo hướng hợp lý
Bài trí nến theo hướng hợp lý

Bài văn cúng sao Thái Bạch chi tiết nhất

Dưới đây là bài cúng giải hạn sao Thái Bạch được nhiều người sử dụng nhất, rất nhiều trường hợp như sao Thái Bạch 2018, 2019, 2020… đều đã dùng để cúng và giải trừ oan nghiệt thành công. Bởi thế, bạn có thể tham khảo ngay nhé!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

– Con xin lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật ở mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con xin kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con xin kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con xin kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

– Con xin kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

– Con xin kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con tên là: ………………………………..

Hôm nay là ngày XX tháng XX năm XXXX tín chủ con xin thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt lên nén tâm hương để thiết lập linh án tại (địa chỉ) số XX khu phố XX phường XX xã XX tỉnh XX để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị sẽ chấp kỳ lễ bạc để phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con sớm gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin ngài phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý gì khi cúng sao Thái Bạch?

Việc cúng sao không hề xấu, tuy nhiên đây chỉ là một trong những hình thức thường được áp dụng, bạn hãy tham khảo thêm. Trong quá trình cúng, bạn hãy ghi nhớ đảm bảo nghiêm trang nhất có thể, dựa trên tiêu chí tiết kiệm để làm. Cố gắng đừng làm quá phô trương, bởi đây đều từ tấm lòng và tâm của mình mà ra cả. 

Điều quan trọng nhất mà bạn cần nên ghi nhớ đó là dù bạn là ai, dù có bị sao gì chiếu mệnh, bạn hãy làm thật nhiều việc tốt và sống không hổ thẹn với tâm hồn của mình. Sống ở trên đời, bất cứ việc gì đều có luật nhân quả, bởi thế biết mình biết ta, thế nào cũng sẽ đạt được tâm nguyện mà bạn mong muốn.

Tìm hiểu cúng sao Thái Bạch là cần thiết
Tìm hiểu cúng sao Thái Bạch là cần thiết

Trên đây là những thông tin chúng tôi mang đến cho bạn về cúng sao Thái Bạch để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Tin rằng những bài viết chất lượng này đã đem đến cho bạn những dữ liệu quan trọng nhất để bạn có thể áp dụng không chỉ cho mình mà cho cả người thân. Đừng quên tham khảo thêm những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. Giới thiệu cho bạn bài viết về giờ nước lên trong ngày rất thú vị, hãy tìm hiểu ngay!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *