Cúng sao Thổ Tú như thế nào? 4 vận hạn của sao Thổ Tú

Mỗi thềm năm mới đến, ngoài việc gửi nhau những lời chúc tốt đẹp và mong cầu những điều bình an cho mình và người thân, mọi người thường hay tìm đến lễ chùa để có thể biết được năm nay mình được sao gì chiếu mạng. Sao Thổ Tú là một trong 9 sao, chúng có những ý nghĩa mà không phải ai cũng biết. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm sao Thổ Tú là gì? Cách cúng sao Thổ Tú như thế nào tốt nhất, bài viết này chắc chắn là dành cho bạn. Cùng bắt đầu ngay thôi!

Góc nhìn về sao Thổ Tú
Góc nhìn về sao Thổ Tú

Nội dung

Sao Thổ Tú là gì? Có cần cúng sao Thổ Tú không?

Trước khi tìm hiểu về cách cúng sao Thổ Tú, bạn nên biết rõ về sao Thổ Tú là gì. Sao Thổ Tú còn có tên gọi khác là sao Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân. Đây là một trong ngũ tinh quân, với tên chính là Trung Ương Thổ Địa Hầu Chân Tinh Tinh Quân. Nhiều người cho rằng đây là con của hoàng đế, với ánh sáng chiếu xa đến hai mươi vạn dặm. 

Hình ảnh Tinh quân đầu luôn đội chiếc mũ tinh tú, với chân đứng ở trên ngọc và áp vàng được thêu hạc trường thọ. Ngoài ra, tay của tinh quân cầm thất tinh huyền ngọc bảo kiếm và chùy Bạch Ngọc. 

Sao Thổ Tú là ngôi sao chủ về những việc có liên quan đến quan trường. Khi bạn bị ngôi sao này chiếu, bạn sẽ đi lại không gặp được điều may mắn, dễ bị những kẻ tiểu nhân phá phách, bắt nạt. Ngoài ra, hạn của sao Thổ Tú còn bị gọi là ách tinh, bởi khiến cho người ta dễ bị ngủ mê, khó yên ổn, gặp tai họa lớn và không thể làm ăn được đâu ra đó. 

Điều đặc biệt là nếu như sao Thổ Tú chiếu vào những người có mệnh Thổ, thì họ hay gặp phải những câu chuyện buồn xa xôi thương nhớ, không gặp được mục đích trong cuộc sống. 6 tháng đầu năm làm ăn không hăng hái thuận lợi, thế nhưng may mắn là không có tai họa gì xảy ra. Đến 6 tháng cuối của năm công việc mới yên ổn, bắt đầu trở nên thuận lợi.

Sao Thổ Tú tốt hay xấu?

Với những chia sẻ bên trên, chắc hẳn bạn không còn quá thắc mắc về vấn đề sao Thổ Tú xấu hay tốt nữa. Tựu chung đây là một trong những sao có thể chiếu mệnh và mang đến mệnh xấu cho người bị chiếu. Thế nên phần lớn những người bị chiếu thường được khuyên cúng sao Thổ Tú để có thể tránh đi được những mâu thuẫn không đáng xảy ra ở trong gia đình. Ngoài ra, nhờ việc cúng bái mà có thể mở rộng mô hình kinh doanh, tập trung ổn định tài sản.

Thế nhưng nếu như là người mệnh thổ thì sao Thổ Tú vẫn mang đến những vận may mới, tựu chung là trong cái rủi vẫn có cái may. Thế nhưng, người già mà gặp phải sao này thì có thể bị bệnh tật hoành hành lâu, khiến cho ốm đau và thậm chí còn khó qua khỏi. Khi đi lại, làm việc đều thấy khó khăn và có những kẻ tiểu nhân chỉ chầu trực phá rối. Vào thời điểm tháng 4, tháng 8, gia đình sẽ có những việc buồn đau cần phải chuẩn bị tinh thần từ trước. 

Bảng tuổi chính xác để bạn tham khảo
Bảng tuổi chính xác để bạn tham khảo

Nên mặc những màu sắc gì khi sao Thổ Tú chiếu?

Dù bạn đã cúng sao Thổ Tú hay chưa, bạn cũng nên chú ý đến chuyện kết hợp màu sắc khi ra ngoài bởi nó sẽ giúp bạn gạt bỏ đi những năng lượng tiêu cực và thu hút được nhiều tín hiệu tích cực hơn. 

Sao Thổ Tú kỵ màu gì? Bạn hãy tránh mặc những màu sắc cam, tím, hồng, đỏ bởi chúng là những màu thuộc hành Hỏa hay màu nâu, vàng bởi chúng thuộc hành Thổ.

Ngoài ra, hãy mặc những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây hay màu ghi, xám, trắng thuộc hành Kim để thêm nổi trội trong công việc hơn nhé!

Những hạn gì mà sao Thổ Tú thường gặp?

Nếu như bạn không cúng sao Thổ Tú, có thể bạn sẽ gặp phải ít nhất một trong số những hạn sau đây bởi vì bị sao Thổ Tú chiếu mạng.

  • Chuyện tình cảm không được như ý, bởi vì khi sao Thổ Tú chiếu mạng thì bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, có thể nảy sinh ra những cãi vã trong cuộc sống thường trực dù thực tế nó không đáng có. Điều này có thể gây nên những rạn vỡ, sứt mẻ đôi bên và khiến cho bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp tục mối quan hệ.
  • Chuyện xuất hành không thuận lợi. Sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ khiến bạn dễ bị nguy hiểm và có thể gặp nạn mà mình không biết trước. Do đó, bạn nên hạn chế đi xa để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.
  • Chuyện sức khỏe hay gặp bất thường khi đau ốm liên tục, sức khỏe không được sung mãn như mọi khi. Thế nhưng thật may mắn vì những cơn đau ốm này không phải là chí mạng và bạn chỉ cần nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn là có thể hồi phục ổn định.
  • Gặp phải tiểu nhân, trộm cướp: Những kẻ mà bạn gặp trong cuộc sống, sinh hoạt, học tập và làm việc tuy tốt có những xấu cũng rất nhiều. Và bởi vì đây không phải là năm thuận lợi nên bạn khó tránh khỏi bị gièm pha từ xung quanh, thậm chí còn bị cướp giật, trộm cắp. Hãy luôn đề phòng bạn nhé!
Khuyến khích bạn nên cúng sao Thổ Tú
Khuyến khích bạn nên cúng sao Thổ Tú

Cách cúng sao Thổ Tú như thế nào tốt nhất?

Nếu bạn đang quan tâm việc cúng sao Thổ Tú như thế nào chuẩn xác, hãy đọc ngay thông tin của chúng tôi nhé.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con xin được kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con xin được kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con xin được kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con xin được kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con xin được kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con tên là Nguyễn Thị X

Hôm nay là ngày 01 tháng 01 năm 2021 tín chủ con xin được thành tâm sắm lễ, bày biện hương hoa trà quả, đốt một nén tâm hương, thiết lập một linh án tại (địa chỉ) số nhà XX đường XX phường XX quận XX thành phố XX để làm lễ cúng giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ xin được bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được ngài phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Chuẩn bị những gì khi cúng sao Thổ Tú?

Để có thể cúng Thổ Tú tốt nhất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ đạo cụ. Đây là chia sẻ của người đã cúng sao Thổ Tú 2017 và cực kỳ thành công. Vào tối 19 âm lịch mỗi tháng, bạn hãy đặt bàn thờ hướng về phía Tây và đặt trên bàn 5 ngọn nến theo hướng dấu cộng, với một ngọn nến ở trung tâm. Sau đó, bạn cúng giải hạn vào khoảng 20h đến 22h để đảm bảo xác suất thành công là cao nhất có thể. 

Nhiều người muốn biết cúng sao Thổ Tú
Nhiều người muốn biết cúng sao Thổ Tú

Trên đây là những thông tin chúng tôi mang đến cho bạn về cúng sao Thổ Tú, ngoài ra chia sẻ thêm những thông tin liên quan để bạn có thể hiểu và tham khảo thêm về sao này. Đừng quên tham khảo thêm những bài viết liên quan trên trang web của chúng tôi để có thêm những thông tin thú vị, đưa đến được cho bạn nhiều kiến thức chuyên nghiệp hơn nhé. Giới thiệu cho bạn bài viết về sao Thủy Diệu tốt hay xấu rất ấn tượng, bạn đừng nên bỏ qua!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *