Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? 6 thông tin về sao Thủy Diệu 

Trong một năm, sẽ có những ngôi sao khác nhau chiếu vào từng độ tuổi khác nhau để bạn tham khảo. Nếu như bạn không may bị rơi vào sao La Hầu, sao Thái Bạch, sao Kế Đô chiếu mạng, thì đó sẽ là năm đen đủi của bạn và bạn cần phải làm những lễ để có thể giải trừ hậu họa. Thế nhưng nếu như bạn rơi vào những sao khác, bạn có thể cảm thấy an tâm phần nào. Bài viết này chúng tôi đem đến cho bạn thông tin về sao Thủy Diệu tốt hay xấu, từ đó đưa đến cho bạn thêm những chia sẻ khác để bạn có thể tìm hiểu và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình. Cùng bắt đầu ngay thôi!

Sao thủy diệu tốt hay xấu? Cần cúng giải hạn không?
Sao thủy diệu tốt hay xấu? Cần cúng giải hạn không?

Nội dung

Sao Thủy Diệu là gì? Sao Thủy Diệu tốt hay xấu?

Có tất thảy 9 ngôi sao và được gọi là Cửu Diệu, luân phiên cứ 9 năm sẽ trở lại với mỗi người một lần. Bên trong cửu diệu này sẽ bao gồm cả những sao tốt và sao xấu. Bởi thế, nếu như trong cùng một năm, có thể một người sẽ gặp cả sau xấu và hạn xấu, thế nhưng bạn có thể an tâm rằng vận hạn của mỗi người sẽ được thay đổi, biến hóa theo suy nghĩ của mình qua từng năm khác nhau. 

Nhắc đến sao Thủy Diệu tốt hay xấu, có thể thấy rằng đây là ngôi sao được biết đến với tính chất rõ ràng bao gồm cả Tài, Lộc và Hỷ. Bởi thế, chúng còn có tên gọi là là Phúc Lộc Tinh. Nếu như ai được sao Thủy Diệu chiếu mạng thì có thể an tâm rằng năm này tiền bạc vô cùng dư giả, công danh sự nghiệp phát triển và con đường thăng tiến vô cùng thuận lợi. 

Ý nghĩa của sao Thủy Diệu là tốt hay xấu?

Rất nhiều người muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về ý nghĩa sao Thủy Diệu, sao Thủy Diệu tốt hay xấu. Bởi thế, có một bài thơ về sao thuy dieu được ra đời, với nội dung cực kỳ dễ hiểu để ai cũng có thể tham khảo. 

Qua nội dung của bài thơ ấy, mọi người có thể dễ dàng hình dung ra được rằng không chỉ sao Thủy Diệu 2017, sao Thủy Diệu nữ 2017 hay sao Thủy Diệu nam 2017 mà tất cả sao thuy dieu của những năm khác đề có cả hai mặt Hung và mặt Cát. Thế nhưng khi soi tính kỹ càng, yếu tố Hung sẽ ít hơn so với yếu tố Cát. 

Ngôi sao Thủy Diệu tuy là Phước Lộc Tinh, thế nhưng chúng có kỵ một số tháng trong năm, tiêu biểu là tháng Tám và tháng Tư. Những người được sao này chiếu thì không nên đi qua những nơi có nước như đi đò qua sông, đi tàu qua biển… để tránh nguy hiểm tới tính mạng.

Ngoài ra, họ còn cần phải tránh những vụ kiện cáo, đàm tiếu hay phải biết giữ gìn tiếng nói của mình thật cẩn thận để tránh bị những phát ngôn hớ hênh khiến mình mắc phải những lời đàm tiếu, thị phi.

Nên thành tâm cúng sao giải hạn
Nên thành tâm cúng sao giải hạn

Mặc gì để phát huy được sao Thủy Diệu tốt hay xấu?

Trước khi biết mặc gì với sao Thủy Diệu tốt hay xấu, bạn nên biết được sao này hợp với những ai. Những người có mệnh Kim thì khi gặp sao Thủy Diệu và được chiếu mệnh thì vô cùng hợp, đem lại nhiều tài lộc. Còn với mệnh mộng thì tốt nhất người nữ giới và nếu như họ có đi làm ăn xa, không thường xuyên về thì còn mang được nhiều điều tài lộc về nhà.

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu này có thể gặp một số điều trục trặc, lý do là bởi Thủy Diệu vốn được coi là một phước lộc tinh, thế nên nhiều người sẽ có chút lo lắng.

Màu sắc mà sao Thủy Diệu hợp là những màu thuộc hành Kim và thuộc hành Thủy. Thế nên nếu được sao này chiếu, bạn hãy tích cực mặc những màu như xám, ghi, trắng, xanh dương, đen…

Nhắc đến sao Thủy Diệu kỵ màu gì, màu sắc mà sao Thủy Diệu kỵ là những màu thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa. Nếu có thể, bạn hãy tránh mặc những sắc tím, cam, hồng, đỏ hoặc là màu xanh lá bởi nó sẽ không mang đến nhiều điều tích cực cho bạn. Trong trường hợp không thể thay đổi, bạn có thể phối với những màu tốt cho bản thân để làm tăng tín hiệu tích cực nhất có thể nhé!

Sắm sửa gì khi cúng sao Thủy Diệu?

Bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ để có thể cúng sao Thủy Diệu hoàn hảo nhất, có như vậy bạn mới không lo sợ về sao Thủy Diệu tốt hay xấu trong tương lai. Thông tin chính xác về ngày đăng viên của sao Thủy Diệu là vào lúc 7h đến 9h tối của ngày 21 âm lịch hàng tháng, do đó bạn có thể làm lễ giải sao và hướng về chính Bắc này.

Những thứ được sử dụng trong quá trình cúng nên có màu đen, tuy nhiên nếu bạn không chuẩn bị được đúng thì bạn có thể lấy giấy gói có màu đen để đặt bên dưới, sau đó đặt đồ lễ ở bên trên cũng được. 

Phần bài vị của sao nên đặt dòng chữ ngay ngắn: Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền. 

Ngoài ra, hãy chú ý chuẩn bị những thứ trên mâm cúng đầy đủ như: Ngủ oản, hương hoa, trầu cau, gạo, nước, muối, tiền vàng, mũ đen cùng bài vị của sao bạn nhé!

Sao thủy diệu tốt hay xấu bạn đã biết?
Sao thủy diệu tốt hay xấu bạn đã biết?

Bài cúng sao Thủy Diệu mà bạn nên tìm hiểu

Để giải trừ lo lắng sao Thủy Diệu tốt hay xấu, hãy làm theo bài cúng này nhé!

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, con lạy mười phương Chư Phật, con lạy Chư Phật mười phương

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con xin kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con xin  kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con xin kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách tinh Quân

– Con xin kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân

– Con xin kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con tên là Nguyễn Văn A

Hôm nay là ngày XX tháng XX năm XXXX tín chủ con đã thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt một nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) số nhà XX khu phố XX phường XX thị xã XX thành phố XX để làm lễ nghinh sao giải hạn khi sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị sẽ chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp được mọi sự lành, tránh đi mọi sự dữ, gia tộc bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con xin lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được các ngài phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam nữ tuổi nào có sao Thủy Diệu chiếu mạng?

Không khó để biết được những ai phải quan tâm đến sao Thủy Diệu tốt hay xấu. Nếu muốn biết chính xác tuổi nào sẽ được sao này chiếu mệnh, chúng ta có thể căn cứ vào giới tính và tuổi mụ. Nhờ đó, ta sẽ thu được những kết quả như sau:

Nếu bạn là nữ và đang được sao Thủy Diệu chiếu, bạn sẽ ở độ tuổi: 9 – 18 – 27 – 36 – 45 – 54- 63 – 72 – 81 – 90 – 99

Nếu bạn là nam và đang được sao Thủy Diệu chiếu, bạn sẽ ở độ tuổi: 12 – 21 – 30 – 39 – 48 – 57 – 66 – 75 – 84 – 93.

Cúng sao thủy diệu cần lễ vật gì?
Cúng sao thủy diệu cần lễ vật gì?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về sao Thủy Diệu tốt hay xấu, ngoài ra đem lại cho bạn thêm nhiều thông tin cần thiết khác, ví dụ như bài cúng cũng như nên mặc đồ như thế nào để có thể làm cho mình thêm phần may mắn. Nếu bạn thấy những thông tin này thú vị, bạn hãy chia sẻ bài viết này tới những người khác để họ có thể đọc và tìm hiểu nhé. Giới thiệu cho bạn đọc bài viết về điềm báo hồi hộp nhận được sự quan tâm rất cao và có nhiều người tìm hiểu, bạn đừng bỏ qua!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *