Tướng số con người là gì? Cách xem tướng số chuẩn nhất 2021?

Con người chúng ta khi sinh ra đã mang theo hình hài của riêng mình. Mỗi người một vẻ, không ai giống ai y hệt. Ngay cả những cặp song sinh cũng có những đường nét khác nhau. Ngoài hình của con người được gọi chung là tướng. Ông cha ta vẫn thường quan niệm rằng “tâm sinh tướng”. Phúc đức, suy nghĩ của con người sẽ được bộc lộ qua vẻ bề ngoài. Hay nói cách khác, tướng số con người có thể nói lên nội tâm, những điều ẩn bên trong. Vậy điều là có ý nghĩa là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung

Tướng số con người là gì?

Tướng số của con người có thể nói lên rất nhiều thứ quan trọng trong cuộc đời chúng ta. Mỗi người một vẻ, chính vì vậy, tướng số của mỗi người cũng khác nhau. Nếu để giải thích về tướng số con người là gì? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều lời giải đáp trên những lập trường khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu tướng số của con người chính là dung mạo quyết định số phận. Nội tâm của con người được thể hiện qua cử chỉ, hành động, hình dáng bên ngoài.

Dự đoán vận mệnh con người
Dự đoán vận mệnh con người

Đây cũng chính là lý do, ông cha ta từ xưa đến nay vẫn thường xem tướng để hiểu về một người nào đó. Tướng số có thể nói lên vận hạn, tính cách, cuộc đời của mỗi người. Hình dáng bên ngoài của chúng ta có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên có những đường nét sẽ không thay đổi theo năm tháng. Thông thường, người ta sẽ không xem tướng số của trẻ nhỏ. Tướng số con người được xét từ thời điểm con người ta đã trưởng thành đến khi hết tuổi lao động.

Theo quan điểm của mọi người, đây chính là khoảng thời gian có ý nghĩa nhất cuộc đời con người. Những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của chúng ta đều diễn ra chủ yếu trong thời điểm này. Lập nghiệp, xây nhà, cưới xin, sinh đẻ đều là những việc quan trọng trong cuộc đời con người. Tướng số con người hoàn toàn có thể dự đoán điều này. Hơn cả, những thầy tướng cao tay còn có thể dự đoán được tương lai chỉ dựa vào đặc điểm của người xem tướng. Độ chính xác có thể được đánh giá cực kì cao.

Các kiểu xem tướng số con người

Như chúng ta đã biết, tướng số con người là cụm từ chỉ bề ngoài, ngoại hình của chúng ta. Những đặc điểm về ngoại hình chính là điểm các thầy tướng số xem xé. Từ đó đưa ra những kết luận về tính cách, gia đạo, sự nghiệp, tương lai của một người. Sẽ có những người không tin vào điều này. Tuy nhiên, ông cha ta đã có những câu nói truyền ngàn đời về tướng số và hậu vận của con người. Những kẻ gian ác sẽ có ánh mắt ra sao, tướng vượng phu sẽ thế nào,… Không phải tự nhiên mà điều này được dệt thành chân lý.

Ngoại hình có thể dự đoán vận mệnh
Ngoại hình có thể dự đoán vận mệnh

Hầu hết kiến thức về tướng số con người đều trải qua những trải nghiệm, học thuật và tích lũy. Từ xa xưa đến nay, những điều đặc biệt về tâm sinh tướng, về vận mệnh của con người được ghi chép lại. Từ đó tạo nên tướng số huyền học như ngày nay. Các thầy tướng có thể xem cho một người dựa trên những đặc điểm về ngoại hình này. Có rất nhiều kiểu để xem tướng số của một người. Có những thầy xem tướng chủ yếu về xem chỉ tay, xem nốt ruồi trên mặt. Thế nhưng lại có các thầy xem về dáng đi, cử chỉ.

Tuy nhiên, tất cả những điều này đều đem đến mục đích chung chính là tìm hiểu về một người. Tìm hiểu về nội tâm, hậu vận, những điều liên quan đến điều đó. Cách xem tướng số con người phổ biến nhất hiện nay chính là xem chỉ tay và xem vị trí nốt ruồi trên cơ thể. Ngoài ra các đường nét trên khuôn mặt cũng được các thầy ghi nhớ để xem tướng. Chúng ta vẫn thường nghe nói về khuôn mặt của người phúc hậu, khuôn mặt của nữ nhân sát chồng,… Đó chính là những tích lũy về kinh nghiệm xem tướng của ông cha ta.

Xem tướng số con người theo tướng khuôn mặt

Sau khi biến đến các kiểu xem tướng, chắc hẳn các bạn sẽ thấy các thầy để có thể xem được tướng số sẽ cần biết rất nhiều điều. Tuy nhiên, ngay cả những người bình thường như chúng ta cũng có thể tìm hiểu về chủ đề này. Có rất nhiều khía cạnh dễ dàng để chúng ta ghi nhớ khi xem tướng. Đó chính là xem tướng số con người theo dáng khuôn mặt. Đây là một kiểu xem tướng rất dễ dàng ghi nhớ và áp dụng thực tế.

Tìm hiểu nhân tướng học
Tìm hiểu nhân tướng học

Dáng khuôn mặt tròn – tướng số con người

Theo những ghi chép về nhân tướng học, dáng khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thường là người phúc hậu. Chúng ta vẫn hay nghe ông cha nói về những người có dáng khuôn mặt này. Mặt tròn phúc hậu vẫn luôn là nhận định đúng khi tìm hiểu về một người. Không chỉ là người tốt tính, những người sở hữu dáng khuôn mặt này còn có tính cách cực kỳ tốt. Họ là ôn nhu rộng lượng, biết kính trên nhường dưới. Đế nói về những người sở hữu dáng mặt tròn, chúng ta còn có thể biết được họ là người rất vui tính, dễ gần.

Dáng khuôn mặt oval

Với những người sở hữu dáng khuôn mặt oval, sẽ là người có tính cách điềm đạm. Họ đều là những người kiên trì, khi đa quyết định thực hiện việc gì đó sẽ cố gắng đến cùng. Nếu là phụ nữ, họ sẽ biết quan tâm và chăm sóc cho những người xung quanh. Thông thường, những người có dáng mặt oval đều sẽ có tuổi thọ lâu dài. Không chỉ có vậy, tướng số con người sở hữu dáng mặt này cũng thuận lợi. Họ thông minh, khéo léo trong mọi công việc. Đường công danh và tình cảm của những người này cũng thuận lợi.

Tướng số con người nói lên nhiều điều
Tướng số con người nói lên nhiều điều

Dáng khuôn mặt vuông

Tướng mặt vuông là những người nhạy bén. Họ sở hữu tư duy logic và sự quyết đoán. Những người như vậy thường có tài lãnh đạo và biết cách thuyết phục người khác. Mặc dù họ có thể dễ dàng lấy lòng người khác. Tuy nhiên, những người có dáng mặt vuông lại thích sự đơn độc. Họ yêu thích sự mạo hiểm và thực tế. Người sở hữu dáng mặt vuông thường làm việc dựa trên lý trí phân tích chứ không dựa vào lý thuyết suông. Họ biết cách giải quyết vấn đề và vượt lên mọi khó khăn. Thông thường, nam giới sẽ sở hữu dáng mặt này nhiều hơn phái nữ.

Dáng khuôn mặt kim cương

Theo nhân tướng học cho biết, người có tướng mặt kim cương thường là người có tính kiểm soát cao. Họ cầu toàn và muốn điều khiển nắm bắt mọi thứ trong cuộc sống. Đây là một nét tính cách rất tốt trong công việc. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày thì tính cách này lại không được yêu thích. Vì để ý và chu toàn từ những điều nhỏ nhặt, nên công việc được người như vậy đảm nhiệm sẽ luôn hoàn thành tốt.

Nhân tướng học và những điều bạn chưa biết
Nhân tướng học và những điều bạn chưa biết

Tướng số con người có thể quyết định được nhiều mặt trong cuộc sống. Chúng ta chỉ cần chú ý đến dáng khuôn mặt của một người cũng có thể đoán được phần nào tính cách. Có rất nhiều dáng khuôn mặt khác nhau để chúng ta tìm hiểu. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ giới thiệu ngắn gọn về những kiểu khuôn mặt thường thấy. Để hiểu hơn về tướng số học, các bạn cần phải tìm hiểu kĩ hơn và nhiều phương diện hơn. Mỗi một đặc điểm trên cơ thể con người đều có thể dự đoán được vận mệnh. Hiểu về nó các bạn sẽ tiên đoán được nhiều điều hơn.

Có thể nói, bài viết trên đây của chúng tôi đã giải đáp kỹ lưỡng về tướng số con người là gì? Các bạn hãy đọc và ghi nhớ những điều quan trọng nhé! Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này của chúng tôi. Có rất nhiều bài viết mới về chủ đề này được chúng tôi đăng tải trên trang chủ. Các bạn có thể truy cập tham khảo.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về vị trí đặt bàn thờ tại đây nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *