Xem chỉ tay nữ giới là gì? 6 bước xem chỉ tay bạn cần biết

Việc xem bói tay con gái là một việc được nhiều người tin tưởng và thường xuyên thực hiện. Điều này có thể tiên đoán trước được những sự việc và cuộc sống tương lai của người nữ đó, từ đó đưa ra cho họ những cách xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh hiệu quả. Nếu như bạn đang tò mò về việc xem chỉ tay nữ giới ra sao, cùng đồng hành với chúng tôi qua bài viết này để biết được nhiều chia sẻ thú vị nhất bạn nhé. Chắc chắn những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn qua bài đọc cực kỳ sáng tạo và thú vị, bạn không thể bỏ qua được đâu!

Chia sẻ về cách xem chỉ tay nữ giới!
Chia sẻ về cách xem chỉ tay nữ giới!

Nội dung

Tại sao nên xem chỉ tay nữ giới?

Bất cứ đứa trẻ nào khi sinh ra đều đã có trong tay một vận mệnh của cuộc đời. Bởi thế, việc xem đường chỉ tay nữ sẽ là cách rất tốt để dự đoán được không chỉ tính cách mà còn cả con đường tương lai mà người này phải trải qua. Theo nhân tướng học, người ta sẽ xem và sử dụng tay phải để nhìn vào bói chỉ tay nữ. Người ta nhận định rằng, xem bói chỉ tay con gái sẽ gắn liền với số mệnh ở bàn tay phải, còn tay trái thường được nhắc đến với những thành tựu có thể đạt được trong cuộc đời. 

Cách xem chỉ tay nữ giới chính xác nhất!

Muốn xem chỉ tay nữ giới, bạn cần phải thực hiện đầy đủ những bước sau. Chúng tôi tin rằng nếu làm đúng theo những cách này, việc xem chỉ tay con gái sẽ không phải là điều gì quá khó khăn so với bạn. 

 • Đầu tiên, bạn hãy sử dụng bàn tay phải của người muốn được xem và lau sạch bàn tay. Lúc này có thể giúp cho các đường trở nên rõ ràng hơn, nhìn rõ được màu sắc của bàn tay hơn khi xem tay con gái. 
 • Tiếp theo, bạn cần xác định các đường chỉ tay nữ (có tất cả 3 đường chính: tâm đạo, trí đạo, sinh đạo, sự nghiệp)
 • Bạn sẽ dự đoán vận mệnh khi xem chỉ tay phụ nữ – đường tâm đạo
 • Bạn dự đoán vận mệnh qua cách xem chỉ tay nữ – đường trí đạo
 • Bạn xem bói tay nữ để dự đoán được cuộc đời – đường sinh đạo
 • Theo dõi cuộc đời xem bói tay nữ – đường sự nghiệp

Những đường chỉ tay thường có của mỗi người

Nhắc đến xem chỉ tay nữ giới, những đường phổ biến và hằn sâu nhất trên tay mỗi người là:

 • Đường Tâm Đạo – được biết đến như là đường tình cảm, đường tình duyên
 • Đường Trí Đạo – hay còn gọi với tên đường lý tính, đường trí tuệ, đường học hành, đường trí năng
 • Đường Sinh Đạo – hay còn biết đến với tên đường sinh mệnh, đường số mệnh
4 đường chỉ tay phổ biến nhất!
4 đường chỉ tay phổ biến nhất!

Bói chỉ tay đường Sinh Đạo

Khi xem chỉ tay nữ giới, đây là đường vô cùng quan trọng. Nó được xuất phát ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái, tiếp đến được bao bọc bởi phần thịt của ngón cái nên uốn thành một đường cong mềm mại xung quanh ngón cái và chạm vào cổ tay.

Có rất nhiều điều để nói đến đường này. Nếu như đây là một đường cong đậm và dài, nó sẽ có biết họ có sức khỏe tốt và luôn lạc quan, năng lượng. Tuy nhiên nếu đây là đường mảnh, ngắn và đứt quãng, họ sẽ có sức khỏe yếu và dễ bị mắc phải bệnh tiêu hóa.

Đây cũng là đường nhắc đến một phần tính cách của con người. Những người có đường sinh đạo nhạt và ngắn sẽ không có những chứng kiến của mình. Do lẽ đó, cuộc sống của họ cũng trôi qua bình yên và ít thăng trầm, không sợ bị gặp phải những điều tiếng ồn ã.

Ngược lại, những người có đường cong đậm sẽ có tính cách yêu phiêu lưu, mạo hiểm, mong muốn sống cuộc sống phóng khoáng và thích đi chu du khắp nơi. Thế nhưng, họ dễ gặp phải những biến cố, do đó phải luôn cẩn thận triệt để.

Nếu như đường sinh mệnh có nhiều nhánh khác nhau và những nhánh này đều hướng lên trên, điều này có nghĩa là bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Còn nếu các nhánh hướng xuống thì chúng nói lên rằng bạn sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Bói chỉ tay đường Trí Đạo

Nhìn vào xem chỉ tay nữ giới, đây là đường xuất phát từ giữa ngón trỏ và ngón cái, chúng kéo dài ra góc dưới ở đối diện với ngón cái. Đây là đường dùng để thể hiện rõ lập trường, sự thông minh của người phụ nữ.

Nếu như cô gái đó có đường trí tuệ sâu dài, đây là những người cẩn thận và thông minh. Họ luôn quyết đoán và cực kỳ linh hoạt trong tư duy, từ đó đưa đến nhiều quyết định táo bạo. Ngược lại, đối với những người có đường ngắn và nông, họ sẽ bị coi là thiếu tự tin, luôn chủ quan và đưa ra những quyết định rất nóng vội. 

Nếu đường trí đạo đậm và thẳng, đây là những người chủ động, luôn tham vọng và biết cách sống thực tế. Họ luôn muốn mở mang tầm hiểu biết để đạt đến thành công. Ngược lại, ai có đường trí đạo nông và ngắn sẽ nhẹ dạ cả tin, nông cạn và cực kỳ thiếu quyết đoán. 

Sự lạc quan và tích cực mà đường trí đạo này mang đến giúp cho họ biến nguy thành an rất nhanh chóng nếu đường này đi lên. Còn nếu như đường này đi xuống, họ là người hay nghĩ tiêu cực,  dễ bị nản chí mỗi khi gặp phải những thử thách của cuộc sống. 

Mách bạn cách xem chỉ tay đúng nhất
Mách bạn cách xem chỉ tay đúng nhất

Cách xem chỉ tay nữ giới – đường Tâm Đạo

Khi xem chỉ tay nữ giới, đường tâm đạo là đường đi từ dưới ngón tay út, kéo dài tới ngón trỏ và ngón tay giữa. Đường này có thể thể hiện được chính xác những mối quan hệ trong tình yêu đôi lứa, bạn bè và gia đình. Một đường tình duyên tốt không nên quá rộng hay quá hẹp.

Những người có đường này ngoằn ngoèo, in sâu thì được nhận xét là đa tình, đào hoa, có nhiều tham vọng và dễ bị bắt gặp ba phải. Tuy nhiên, những người nào có đường chi thành hai nhánh và hai hướng khác nhau sẽ bị nhận xét là không chung tình, có lắm mối lương duyên. 

Với những ai có đường không chẻ nhánh và đi hết lòng bàn tay sẽ được nhận xét là thật thà, ngay thẳng và vô cùng điềm đạm. Họ có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt và không chỉ gặp được hạnh phúc trong tình duyên và sự nghiệp mà họ còn gặp được nhiều sự may mắn, được nhiều người yêu mến trong cuộc sống này. 

Với những ai có đường dài và mảnh, họ sẽ bị đánh giá là lụy tình, yếu đuối. Điều này không tốt và đặc biệt là cho nữ giới, bởi bạn cần phải nhanh chóng bước qua một mối quan hệ và mở lòng đối với người khác. Nếu như đường tình duyên ngắn thì họ sẽ bị nhận xét là luôn có hành động thiếu suy nghĩ, chỉ coi mình là vũ trụ của mọi việc và không được cởi mở, thoải mái. 

Những đường chỉ tay quan trọng khác

Ngoài ra, còn có những đường khác tuy không phải ai cũng có và rõ ràng, thế nhưng nó cũng là những công cụ vô cùng sắc bén để xem chỉ tay dự đoán tương lai khi xem chỉ tay nữ giới. Đó là:

 • Đường con cái
 • Đường hôn nhân
 • Đường may mắn
 • Đường tài năng
 • Đường sức khỏe
 • Đường sự nghiệp
Có mấy bước xem chỉ tay?
Có mấy bước xem chỉ tay?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về xem chỉ tay nữ giới để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Chúng tôi tin rằng với những công cụ này, bạn có thể an tâm rằng mình mang đến những nhận định tốt nhất về tính cách, tương lai không chỉ cho mình mà còn cho cả những cô gái mà bạn xem cho. Hãy luôn lạc quan và ghi nhớ rằng, nếu như bạn sống tích cực và luôn làm những việc có ý nghĩa thì đường chỉ tay cũng có thể thay đổi được! Đừng quên tham khảo thêm thông tin của chúng tôi về ngũ hành là gì nhé!

3.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *