Xem tướng mặt sao cho chuẩn? 10 tướng mặt phổ biến nhất

Việc xem tướng khuôn mặt đã xuất hiện từ rất lâu đời, bởi đây là cách để có thể tiên đoán về cuộc sống sau này một cách khá chính xác. Nhiều người tin rằng từ những đặc điểm vốn có khi bói khuôn mặt, những nhận xét về cuộc đời sẽ được đưa đến, từ đó đem đến cho họ cái nhìn tích cực hơn để tin vào những điều tốt và nhanh chóng sửa đổi, cải thiện những điểm không vừa ý. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về những thông tin này, cùng đọc ngay bài viết về cách xem tướng mặt của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. Chỉ với một số cách nhìn người qua khuôn mặt này cũng có thể đem đến cho bạn những dự đoán bao quát rồi, bắt đầu ngay thôi!

Cách xem tướng mặt chuẩn nhất!
Cách xem tướng mặt chuẩn nhất!

Nội dung

Xem tướng mặt là gì?

Tướng khuôn mặt luôn chiếm một vị trí quan trọng và ưu tiên. Có câu nói Tướng từ tâm sinh, do đó tướng mạo không phải là thứ cố định và hoàn toàn có thể thay đổi được, tùy theo những suy nghĩ tốt hay xấu do tâm của chúng ta. Sau một quá trình tu tâm dưỡng tính dài, chúng ta mới có được những diện mạo hài hòa trên khuôn mặt, do đó hoàn toàn có thể sử dụng những đường nét đó để dự đoán nên số phận trong tương lai. 

Cách xem tướng mặt qua 12 cung ở trên khuôn mặt 

Khi nhắc đến xem tướng mặt, việc đầu tiên cần làm là xem những cung ở trên khuôn mặt, cung nào tốt, cung nào xấu để có thể cải thiện hiệu quả. Dưới đây là 12 cung và góc nhìn vào mỗi cung để mỗi người tự mình cải thiện tốt nhất, cùng đọc và tìm hiểu ngay bạn nhé!

Cung tướng mạo – xem tướng mặt

Điều đầu tiên trong 12 cung cần phải nhắc đến chính là cung Tướng Mạo. Tướng Mạo có bộ vị là bao gồm tất cả khuôn mặt, hoặc có thể hiểu là toàn bộ mọi cung sẽ hợp lại. Do vậy nó mang một ý nghĩa bao quát cả về điểm cộng và điểm trừ của bản thân, từ đó sẽ có liên quan đến những ý nghĩa của nhiều cung khác nhau. 

Cung Phúc Đức

Khi tìm hiểu xem tướng mặt, cung Phúc Đức là cung nằm ở hai bên má, chúng chạy dài xuống hết toàn bộ khuôn mặt. Nhờ cung này, bạn có thể phán đoán được toàn bộ cuộc sống sau này có sáng lạn hay không, tương lai có được phú quý giàu sang hay sẽ phải sống những ngày tháng khó khăn. Nếu bạn có Phúc Đức đầy đặn, nhìn hài hòa thì bạn có thể an tâm rằng gia chủ rất dễ phát đạt.

Cách nhận biết tính cách của từng người
Cách nhận biết tính cách của từng người

Xem bói qua khuôn mặt cung Thiên Di

Thiên Di còn có tên gọi khác là Dịch Mã, đây là bộ vị nằm phía hai góc của trán, do đó chúng có ý nghĩa là sự dịch chuyển, có thể giao tiếp rất tốt với những tha nhân khác không chỉ mỗi thân quyền của bản thân mình. Nhờ vào Dịch Mã đầy đặn mà bạn có thể làm ăn được hanh thông, phát đạt. Nếu như Dịch Mã dễ bị lõm và lệch thì bạn lại là người làm ăn dễ bị thất bại, không gặp may mắn. 

Cung Tật Ách

Nhắc đến xem tướng mặt không thể không biết cung Tật Ách. Đây là cung nằm ở vùng sống mũi, nó bao gồm cả phần Niên Thượng, Thọ Thượng, Sơn Căn, thế nên mang nhiều những ý nghĩa nói về sức khỏe. Với vùng này, nếu như mũi được thẳng xuôi, ngay ngắn thì người đó sẽ ít bị đau ốm và có sức khỏe tốt. Thế nhưng nếu như mũi bị lệch, sống mũi thấp thì bệnh tật nhiều, sức khỏe sẽ dễ bị ốm yếu. 

Xem tướng số qua khuôn mặt cung Thê Thiếp

Tên đầy đủ của cung này là gian môn cung Thê Thiếp, nhờ nó cho ta biết được những cuộc tình trong tương lai sẽ có kết cục như thế nào. Những người có cung Thê Thiếp đầy đặn thì sẽ không phải lo sống bất hạnh cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. 

Cung Nô Bộc

Vị trí của cung này là nằm ở Địa Cát, gồm cả phần Hạ Đình, đi từ khóe miệng xuống dưới cằm. Những người có cung tốt sẽ có tài năng giúp đỡ, và được đứng ở vị trí cao bên trong xã hội. Những người bị coi là kẻ tiểu nhân thường sở hữu cung Địa Các nhọn và nhỏ.

Góc nhìn về nghề nghiệp của mỗi người
Góc nhìn về nghề nghiệp của mỗi người

Cách xem tướng mặt cung Tử Túc

Khi xem tướng mặt, đây là cung nằm ở phần dưới mắt với tên gọi khác là Lệ Đường. Chúng liên quan trực tiếp đến vận mệnh không phải của bạn mà là của những người thân, con cái trong gia đình. Nếu như Lệ Đường của bạn tươi sáng, đầy đủ thì bạn sẽ được thừa hưởng lộc phước sau này. Còn nếu như mà Lệ Đường của bạn sâu hóp lại, con cái sinh ra sẽ khó dạy bảo và không nghe lời cha mẹ.

Cung Huynh Đệ – xem tướng mặt

Nhắc đến Cung Huynh Đệ, vị trí đích thực của cung này chính là ở phần lông mày. Ý nghĩa của cung là được sử dụng để định đoạt được những vấn đề của người anh em sống trong gia đình. Nếu như cung này thanh thoát, anh em sẽ sống hòa thuận. Còn nếu như lông mày thô, đây là điềm báo anh em trong nhà không hợp nhau mà sẽ sống ly tán. 

Cung Điền Trạch xem tướng khuôn mặt ra sao?

Đối với những người có học thức, ví dụ như tác giả của cuốn sách mạng tướng giảng họa, ông cho hay cung Điền Trạch chính là nằm ở đôi mắt của chúng ta. Đối với những ai có đôi mắt sáng đen láy, lông mày cao thì sẽ có nhiều ruộng đất, tài sản, không phải quá lo lắng về tình hình kinh tế sau này. 

Thế nhưng ngược lại, những ai mà có đôi mắt lớn và lông mày thấp, không nhìn thấy được vẻ hoạt bát nhanh nhẹn sẽ là những người dễ bị lộ tang gia bại sản, cần phải chú ý đến điều này khi xem tướng mặt.

Cung Tài Bách

Bộ vị chính của cung Tài Bách chính là mũi, bởi chúng mang đến những thông tin và ý nghĩa về tiền bạc và của cải của bản thân sau này. Nếu như bạn có một chiếc mũi thuộc Tiêm Đồng Tỵ, Huyền Đảm Tỵ và hợp với Trung Tính thì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý đến trọn đời. Bạn không phải lo về cái ăn cái mặc và cũng sẽ được hưởng thụ những sự may mắn đến suốt kiếp.

Ngược lại, nếu như bạn có chiếc mũi chim ưng, tiền vận của bạn sẽ không may mắn, bạn không có được của đề giành và chỉ đủ ăn mặc, mua sắm.

Cung Quan Lộc

Đây là cung được nằm ngay ở giữa trán khi xem tướng mặt, chúng có biệt danh là Chính Trung và có thể dự đoán được chính xác con đường sự nghiệp trong tương lai của chúng ta. Bạn có thể sẽ đạt được mọi điều mà mình mong muốn, mài giũa được sự nhạy bén, thông minh của mình nếu như bạn có phần Chính Trung nảy nở.

Xem bói khuôn mặt cung Mạng

Muốn xem bói khu vực ấn đường không phải là khó. Bạn cần phải dựa vào đầy đủ tổng thể bộ vị để có thể phán đoán tướng mặt. Bạn sẽ gặp được nhiều điều phú quý, may mắn nếu như có ấn đường tươi sáng, rạng rỡ, rất tốt cho con đường thăng tiến của bản thân mình sau này.

Độ chính xác khi xem tướng mặt khá cao
Độ chính xác khi xem tướng mặt khá cao

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về xem tướng mặt để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Mỗi một khuôn mặt sẽ có những đặc trưng riêng biệt, có thể cung này tốt nhưng cung kia lại chưa được hoàn hảo, bạn không nên quá bi quan mà hãy cứ sống tích cực, lạc quan vào tương lai phía trước nhé. Tin rằng các bạn sẽ nhận được những thông điệp tích cực trong cuộc sống. Hãy tham khảo thêm bài viết khác của chúng tôi về xem chỉ tay nữ giới để biết rõ hơn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *