4 số cuối điện thoại cho ta biết những gì?

Người Việt Nam có quan niệm rằng mỗi con số gắn liền với cuộc sống của chúng ta sẽ đem đến một điềm báo riêng biệt. Chính vì thế mà sim phong thủy hay biển xe phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Hẳn rằng ai cũng muốn sở hữu những dãy số thật đẹp, thật cát tường. Vậy thì bạn đã biết cách xem số điện thoại của mình hay chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách xem 4 số cuối điện thoại chi tiết nhất.

Nội dung

Tại sao phải chú ý đến 4 số cuối điện thoại?

Trong quan niệm của dân gian, những dãy số gắn liền với cuộc sống của chúng ta thường mang ý nghĩa nhất định. Số đẹp sẽ giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phát đạt, cuộc sống may mắn, thuận lợi. Ngược lại, số xấu sẽ đem đến vận xui, nhiều mối nguy hiểm trong tương lai xuất hiện, cuộc sống xui xẻo, làm gì cũng khó khăn.

Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại thường rất quan trọng. Trong cách tính sim cát hung, sim phong thủy, sim số đẹp, 4 số cuối đóng vai trò chính, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng. Tuy vậy thì cách bói sim 4 số cuối không thật sự hoàn toàn chính xác. Muốn đưa ra kết luận tuyệt đối về một dãy số điện thoại cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như là vị trí sắp xếp số, tuổi của chủ sim, mệnh của chủ sim, nghề nghiệp của chủ sim…

Vì thế, kết quả mà 4 số cuối sim điện thoại cho ra chỉ là tương đối. Cho dù như thế nhưng cách xem sim phong thuỷ 4 số cuối cũng rất đáng thử, nó cho ta biết được rất nhiều điềm báo cũng như năng lượng phong thủy mà số điện thoại gây ra.

Tầm quan trọng của số điện thoại đẹp
Tầm quan trọng của số điện thoại đẹp

Con số tự nhiên đẹp theo sao chiếu mệnh

Nhiều người hẳn biết đến các sao trong hệ thống Tử Bạch phi tinh của môn Phong Thủy Huyền Không. Mỗi người có một sao chiếu mệnh riêng, vì thế cũng sẽ tương ứng với một con số may mắn riêng. Do vậy ta nên bói 4 số cuối điện thoại theo những con số được khuyên dùng như:

 • Sao Nhất Bạch hành Thủy hợp với số 1
 • Sao Nhị Hắc hành Thổ hợp với số 2
 • Sao Tam Bích hành Mộc hợp với số 3
 • Sao Tứ Lục hành Mộc hợp với số 4
 • Sao Ngũ Hoàng hành Thổ hợp với số 5
 • Sao Lục Bạch hành Kim hợp với số 6
 • Sao Thất Xích hành Kim hợp với số 7
 • Sao Bát Bạch hành Thổ hợp với số 8
 • Sao Cửu Tử hành Hỏa hợp với số 9

Phương pháp 4 số cuối điện thoại chia 80

Cách tính 4 số cuối chia 80 cũng như tên gọi của nó vậy, rất đa dạng và dễ thực hiện. Khi tách 4 số cuối trong điện thoại ra, ta sẽ được một số có 4 chữ số. Lấy số hàng nghìn này chia cho 80, kết quả có thể là số thập phân hoặc số nguyên. Nếu là số thập phân, lấy số đó trừ đi phần nguyên của nó rồi kết quả lại nhân với 80. Con số cuối cùng chính là kết quả cần tính. Còn nếu là số nguyên, kết quả cuối cùng sẽ bằng 0.

Ý nghĩa tự nhiên của các con số khác nhau
Ý nghĩa tự nhiên của các con số khác nhau

Con số cuối cùng này sẽ có luận độ xấu, đẹp khác nhau theo bảng tra cát hung. Có 5 mức độ xếp hạng bao gồm: đại cát, cát, bình, hung, đại hung.

 • Những kết quả cho ra xếp hạng đại cát: 03, 05, 16, 18, 23, 28, 30, 31…
 • Những kết quả cho ra xếp hạng cát: 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51…
 • Những kết quả cho ra xếp hạng bình: 02, 14, 34, 37, 39, 48, 49, 50, 53, 59, 65, 70, 71, 73, 74, 77…
 • Những kết quả cho ra xếp hạng hung: 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 58, 60, 61, 63…
 • Những kết quả cho ra xếp hạng đại hung: 20, 55…

Dựa theo bảng tra cứu này, bạn sẽ hình dung được rõ hơn mức độ tốt xấu của sim điện thoại mình. Tuy vậy mỗi con số lại mang đến một ý nghĩa khác nhau. Để giải đáp kỹ càng hơn, bạn có thể tra cứu bằng Internet hoặc nhờ người có chuyên môn trả lời.

Ví dụ một vài con số nổi bật nên lưu ý như:

 • Số 03 đại cát mang hàm nghĩa mọi sự đều thuận lợi, hãy nắm chắc cơ hội và làm những điều bạn muốn.
 • Số 16 đại cát có nghĩa là bạn sẽ nhận được rất nhiều danh vọng và tiền tài trong tương lai.
 • Số 55 đại hung nghĩa là mọi chuyện sẽ không được suôn sẻ, làm việc gì cũng không theo ý mình.
 • Số 78 đại cát cho thấy công danh sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển, chức cao vọng trọng trong tầm tay.

Ý nghĩa tốt – xấu của 4 số cuối điện thoại

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của mỗi người là khác nhau, có số tốt mà cũng có số xấu. Tuy nhiên có một vài con số đặc biệt mang hàm ý cực kỳ lành hoặc cực kỳ dữ, bạn nên đối chiếu với số điện thoại của mình để có dự liệu riêng.

4 số cuối điện thoại có ý nghĩa quan trọng
4 số cuối điện thoại có ý nghĩa quan trọng

Xem 4 số cuối điện thoại tốt

 • 0279: Nếu 4 số cuối điện thoại của bạn y hệt như thế này, xin chúc mừng bạn là người có lộc trong công việc kinh doanh, buôn bán. Nếu đã có dự định làm ăn, hãy tiến hành ngay theo kế hoạch đã đề ra. Công việc của bạn chắc chắn sẽ rất tấn tới, đông vui nhộn nhịp.
 • 2378: Dãy số này cho biết gia chủ đang có lộc về đất cát. Vì thế lời khuyên ở đây là bạn hãy thử đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Hoặc nếu bạn đang có dự định mua đất xây nhà thì hãy làm ngay đi vì đây đang là khoảng thời gian rất tốt.
 • 2668: Chắc hẳn trong công việc, sự nghiệp của bạn sẽ không có cản trở hay khó khăn gì, ít nhất là hiện tại và tương lai gần. Lý do là vì bạn luôn có quý nhân phù trợ, hóa giải đi mọi điềm xui, hơn nữa còn mang đến vận may bất ngờ.

Xem 4 số cuối điện thoại xấu

 • 1344: Bộ số điện thoại này cho thấy gia chủ đang gặp khó khăn trong công việc làm ăn, liên tiếp mắc sai lầm nên kết quả không được như ý muốn. Ngoài ra, nó cũng cảnh báo rằng cuộc hôn nhân của bạn đang trên bờ vực lung lay do có sự chen giữa của người thứ ba.
 • 1674: 4 số cuối này đại biểu cho vận xui về sức khỏe. Bạn có thể sẽ gặp đau ốm liên miên không dứt.
 • 1353: Bộ số này cảnh báo rằng có kẻ tiểu nhân luôn rình rập để phá hoại công việc của bạn. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng liên tục giảm sút và không có chiều hướng tốt lên.

Phong thủy 4 số cuối điện thoại theo bản mệnh

Dân gian quan niệm rằng ngũ hành bản mệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế cách tính số điện thoại theo bản mệnh được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ngũ hành chia ra Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì thế con người cũng sẽ có 5 bản mệnh với ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại
Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại
 • Các số đẹp trong 4 số đuôi của người mệnh Thủy: số 6, số 7 và số 1.
 • Các số đẹp trong 4 số đuôi của người mệnh Mộc: số 1, số 4 và số 3.
 • Các số đẹp trong 4 số đuôi của người mệnh Hỏa: số 9, số 4 và số 3.
 • Các số đẹp trong 4 số đuôi của người mệnh Thổ: số 0, số 5, số 9, số 2 và số 8.
 • Các số đẹp trong 4 số đuôi của người mệnh Kim: số 8, số 7, số 6, số 5, số 2 và số 0.

Qua bài viết trên, hẳn chúng ta cũng đã biết 4 số cuối điện thoại nói lên điều gì. Tuy nhiên cách bói số điện thoại 4 số cuối chỉ là tham khảo. Bởi nó dựa trên những ghi chép phong thủy được truyền lại từ ngày xưa, chỉ có tự chiêm nghiệm mới biết được đúng hay sai.

Sau khi tính 4 số cuối điện thoại dù ra kết quả đúng hay sai thì bạn cũng không cần quá để tâm. Nếu số tốt thì nên giữ là chắc chắn, còn nếu số xấu thì bạn có thể thay cho yên tâm, hoặc không thay nếu cảm thấy không cần thiết. 

Dù sao thì vận mệnh cũng luôn nằm trên bàn tay ta. Chỉ có cố gắng, nỗ lực làm việc thì mới có thể có kết quả chứ không phải cứ số điện thoại đẹp là được. Chúc bạn sớm thành công và hoàn thiện được những dự định trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *