Giải đáp 2021: Cách xem chỉ tay chuẩn nhất?

Đường chỉ tay giống như vân tay của con người, từ khi sinh ra đã có. Đường chỉ tay trong giới tâm linh, phong thủy được coi như bản tóm tắt của cuộc đời con người. Những người thầy xem chỉ tay hoàn toàn có thể đọc ra được hậu vận của một người chỉ nhờ vào những đường nét trong lòng bàn tay. Những thứ gắn liền với con người chúng ta thường sẽ là những dấu hiệu để nói về cuộc đời. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn cách xem chỉ tay tại nhà chuẩn nhất! Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung

Xem chỉ tay là gì?

Đường chỉ tay là những đường nét xuất hiện trong lòng bàn tay của mỗi người chúng ta. Giống với vân tay, đường chỉ tay của mỗi người từ khi sinh ra đã có. Những đường nét này có thể thay đổi độ mờ nhạt theo thời gian. Tuy nhiên, những đường chỉ tay cơ bản sẽ ít có thay đổi. Đường chỉ tay trong góc độ nhân tướng học có thể đem đến rất nhiều thông tin về cuộc đời con người.

Xem đường chỉ tay chuẩn nhất
Xem đường chỉ tay chuẩn nhất

Không ai có đường chỉ tay giống ai. Mỗi người sẽ có những điểm khác biệt trên đường chỉ tay, và điều này cũng giống như nói lên hậu vận, cuộc đời khác biệt của mỗi người. 

Cách xem chỉ tay chính là xem xét những đường chỉ tay cơ bản, chi tiết trên lòng bàn tay mỗi người. Thông thường các thầy xem chỉ tay chỉ cần nhìn rõ những đường nét trên bàn tay của chúng ta để đưa ra nhận định.

Độ đậm nhạt, dài ngắn của các đường chỉ tay cũng có thể nói lên những sự thay đổi trong cuộc đời của chúng ta. Con trai thường xem đường chỉ tay ở tay trái. Con gái sẽ xem đường chỉ tay ở tay phải. Những đường chỉ tay cơ bản có thể nói lên sức khỏe, công danh, tình duyên của con người. 

Cách xem chỉ tay không hề đơn giản. Các thầy tử vi học, tướng học cần phải mất rất lâu để có thể đạt đến trình độ làm thầy. Những phán đoán đều phải dựa trên việc tích lũy kinh nghiệm từ lâu đời nay. Chính vì vậy, nếu các bạn tự xem đường chỉ tay tại nhà, thì cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn không nên quá tín. Nếu được hãy nhờ đến những thầy xem tướng, xem chỉ tay có tiếng để có những lý luận về cuộc đời chuẩn xác hơn. 

3 đường chỉ tay cơ bản?

Trên tay của mỗi người chúng ta đều sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản đó chính là đường đời, đường trí đạo và đường tâm đạo. Về cơ bản, 3 đường chỉ tay này là đại diện cho sinh mệnh, tinh thần và cảm xúc. Để có thể xem chỉ tay chính xác các bạn cần xác định được vị trí các đường. 

Vị trí các đường chỉ tay
Vị trí các đường chỉ tay

Đường đời hay còn gọi là đường sinh mệnh sẽ nói lên những thay đổi trong cuộc đời của bạn từ lúc trẻ cho đến khi về già. Đường trí đạo hay còn được dùng để xem về công danh, sự nghiệp học hành. Đường Tâm đạo thường được các thầy luận về tình duyên. Cách xem chỉ tay đơn giản nhất chính là chúng ta phải biết đến 3 đường này. 

Đường sinh mệnh hay đường đời sẽ được bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, hoặc bao quanh ngón cái kéo dài về phía cổ tay. Đường này sẽ tiết lộ về cách bạn sử dụng năng lượng, sức khỏe của bản thân. Đường trí đạo là đường nằm ngang theo hướng bàn tay. Đường trí đạo sẽ tiết lộ về khả năng tư duy, trí thông minh của một người.

Đường tâm đạo nằm ngay dưới gốc các ngón tay. Đến với đường tâm đạo, chúng ta có thể hiểu được về mặt cảm xúc tình cảm của người đó. Nắm được vị trí chính xác của các đường chỉ tay cơ bản, các bạn mới có thể hiểu về cách xem chỉ tay. 

Một số ít người có 3 đường chỉ tay hợp nhất vào nhau. Đây là dạng đường chỉ tay simian “đường chỉ tay chữ nhất”. Những người sở hữu đường chỉ tay chữ nhất thường sẽ có vận mệnh rất thú vị. Họ là người có tố chất trở thành người lãnh đạo, tuy nhiên cũng có những trở ngại nhất định.

Còn phải phụ thuộc vào những đường nét khác trên chỉ tay của người đó. Các thầy mới có thể đưa ra những phán đoán về cuộc đời. Cách xem chỉ tay đơn giản thường sẽ xem được cho những người có 3 đường chỉ tay cơ bản rõ rệt.

Cách xem chỉ tay tại nhà chuẩn nhất?

Để nói chi tiết về cách xem chỉ tay chúng ta không thể nói hết trong khối lượng ngôn từ một bài viết. Các thầy xem chỉ tay phải dành cả cuộc đời để tìm hiểu, học hỏi và tích lũy. Tuy nhiên, để xem chỉ tay đơn giản, đoán về vận mệnh, công danh, tình duyên cũng không hẳn là khó. Dựa trên 3 đường chỉ tay cơ bản của mỗi người chúng ta cũng có thể nói lên điều này. 

Ý nghĩa của việc xem bói chỉ tay
Ý nghĩa của việc xem chỉ tay

Đường đời – đường sinh mệnh

Dựa theo độ dài, độ đậm nhạt và hình dáng của đường sinh mệnh, chúng ta có thể dự đoán về cuộc đời của họ. Người ta hay xem đường sinh mệnh để luận về sức khỏe, luận về tuổi thọ của một người. 

Đường sinh mệnh nếu là một đường thẳng liên tục và tròn đều, không bị đứt đoạn, rõ nét. Thì người sở hữu đường sinh mệnh này sẽ có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, vật chất hài hòa. Người này chỉ cần thuận theo dòng chảy của cuộc đời là đã có thể an yên, không vướng bận lo nghĩ. 

Nếu đường sinh mệnh của ai đó ngắn cũng không hẳn là tuổi thọ của họ có hạn. Chỉ đơn giản, năng lượng cơ thể của người đó, tại thời điểm đó không cần dùng đến nhiều. Ví dụ đơn giản như người đó quyết định nghỉ hưu sớm, không tổn tâm sức vào làm việc, thì đường sinh mệnh tại điểm đó sẽ nhạt. 

Đường sinh mệnh nói lên cách sử dụng năng lượng của cơ thể, nên độ đậm nhạt, độ dài ngắn của đường sinh mệnh nói lên sự thay đổi trong cuộc đời. Nhiều người quan niệm rằng, đường sinh mệnh bị đứt đoạn thì người đó phải trải qua thập tử nhất sinh. Tuy nhiên, vẫn phải dựa trên các yếu tố khác trong đường chỉ tay, chúng ta mới có thể khẳng định được điều này. 

Đường Trí đạo

Với những người sở hữu đường trí đạo dài, rõ rệt, kết thúc dưới ngón áp út thì tính cách của những này là không ngại thử cái mới. Mặc dù phải đối mặt với những rủi ro thử thách, nhưng không thể làm họ chùn bước. Những người sở hữu đường trí đạo như vậy thường có tài trí thông minh. 

Nếu đường trí đạo của một người ngắn, kết thúc dưới ngón áp út, hoặc ngắn hơn thì người này dễ vướng vào cám dỗ tiền bạc, vật chất. Đường trí đạo hơi cong sẽ thể hiện sự linh hoạt của trí óc, một người nhanh nhạy, dễ dàng thích ứng với công việc. Họ sẽ là người có khả năng phản ứng tốt với ý kiến của người khác. 

Ngược lại, những người sở hữu đường trí đạo thẳng tắp sẽ có xu hướng khô khan. Người như này sẽ ít có sự đồng cảm với người khác. Đôi khi là có xu hướng đi ngược lại ý kiến của mọi người. 

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo dài liên tục cong xuống phía dưới ngón trỏ, cho thấy người này có khả năng yêu, và bày tỏ tình yêu ngẫu hứng. Những người như vậy thường rất cởi mở, có chí khí, dám nghĩ dám làm. 

Nếu đường tâm đạo của một người kéo dài nhưng đi về phía ngón cái, thì người này sẽ yêu lý trí nhiều hơn. Người như vậy sẽ có những yêu cầu nhất định về bạn đời của mình. 

Người sở hữu đường tâm đạo tròn và dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa sẽ là người có xu hướng đa cảm, sống theo cảm xúc. Những người như vậy nên đảm bảo những quyết định của mình không bị cảm xúc chi phối, tránh gặp phải sai lầm. 

Đối với những người có đường tâm đạo ngắn chỉ dừng lại ở dưới ngón giữa thì sẽ là người ít thể hiện cảm xúc. Người này có sở thích đam mê thể xác, thú vui nhục dục hơn là cảm xúc, tình cảm. 

Đường chỉ tay chữ nhất
Đường chỉ tay chữ nhất

Có thể nói, bài viết trên đây chỉ là những thông tin khái quát về cách xem chỉ tay đơn giản chuẩn nhất. Các bạn nên nhờ đến những thầy xem tướng, tử vi để chắc chắn hơn về vận mệnh của mình. Những đường chỉ tay cơ bản có thể nói lên mệnh của con người. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết hôm nay. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *