Giải đáp 2021: Cách xem tướng lông mày dự đoán số phận?

Mỗi con người khi sinh ra đều đã mang theo hình hài ông trời ban cho. Liệu đây có phải một sự sắp đặt, dự báo về tương lai hay không? Trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện liên quan đến việc xem tướng mặt, xem bói tay,… Không phải tự nhiên ông cha ta lại có câu nói “Tâm sinh tướng”. Bạn có tin vào việc có thể đoán được tính cách, tương lai của một con người chỉ thông qua việc xem tướng hay không?

Xem tướng lông mày cũng là một trong những cách để dự đoán tài vận, tính cách của một người. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách xem tướng lông mày nhé!

Nội dung

Ý nghĩa của việc xem tướng?

Xem tướng đã là một trong những khía cạnh tâm linh cực kỳ chuẩn xác từ xưa đến nay. Từ việc xem tướng, người ta có thể đoán ra được tính cách, hậu vận của một người. Trải qua nhiều thời gian cho đến nay, những kinh nghiệm xem tướng đã được ông cha ta đúc kết lại.

Đối với những người thầy xem tướng học mà nói, họ có thể xem hậu vận, tương lai chuẩn xác đến mức chỉ cần dựa vào những đường nét trên khuôn mặt. Xem tướng lông mày là một phần của nhân tướng học. Từ việc xem tướng lông mày, người ta cũng có thể đoán ra được rất nhiều khía cạnh của một người. 

Xem tướng lông mày
Xem tướng lông mày

“Tướng tự tâm sinh 

Tướng tùy tâm diệt.”

Đây là câu nói có thể khái quát được những điều cơ bản trong lĩnh vực nhân tướng học. Hình dáng khuôn mặt của một người không chỉ là cha mẹ ban cho, ông trời sắp đặt mà còn đến từ suy nghĩ, tâm tính của người đó. Một trong những chân lý của nhân tướng học, chính là bên trong thế nào, sẽ lộ ra bên ngoài như thế ấy.

Đây chính là mối quan hệ không rời giữa nội tâm và ngoại tướng. Hình dáng lông mày cũng có thể nói lên nhiều điều về suy nghĩ, tính cách của một người. Xem tướng lông mày không tự nhiên mà có, nó đã được đúc kết từ kinh nghiệm xem tướng nhiều đời nay. 

Về mặt phương pháp, nhân tướng học chính là đánh giá dựa trên đặc điểm, hình thái của khuôn mặt, giọng nói,… Từ đó dự đoán được tâm tính của người đó, chứ không dựa trên góc độ tâm linh nào khác. Tướng mạo của con người không hề giữ nguyên từ nhỏ đến lớn. Ở mỗi độ tuổi, sau mỗi biến cố, con người chúng ta thường có xu hướng thay đổi về diện mạo. Nét mặt của con người cũng thay đổi tùy theo tâm trạng vui buồn. Chính vì vậy, xem tướng hay xem tướng lông mày đều có thể dự đoán được nhiều việc liên quan đến người đó. 

Cách xem tướng lông mày?

Xét trên khía cạnh nhân tướng học, lông mày chính là đại diện cho chí khí, tính cách đặc trưng của từng con người. Xem tướng lông mày chính là tìm hiểu được các mối quan hệ xung quanh của người đó. Đối với những thầy xem nhân tướng học cao tay hơn, người ta còn có thể dự đoán được vận mệnh của một người chỉ dựa trên đặc điểm này. Nhiều người nghĩ rằng, lông mày chỉ là một đặc điểm rất nhỏ trên khuôn mặt, chỉ để trang trí. Thế nhưng lông mày trời sinh thế nào, cũng ảnh hưởng đến hậu vận của một người. 

Vị trí tướng chân mày tốt
Vị trí tướng chân mày tốt

Xem xương thịt trên lông mày

Xem tướng lông mày không chỉ là xét đến hình dáng, độ thưa, đậm nhạt của lông mày. Phần xương thịt trên lông mày quyết định nhiều đến hình dáng của lông mày. Theo nhân tướng học, phần xương này nhô lên cao, không có thịt bao phủ đủ phần nhiều thường sẽ có số khổ, bần cùng. Người nóng nảy, hay cáu gắt thường sẽ có phần xương này nhô cao. Đó là dấu hiệu của một người sở hữu tính cách nóng vội, chỉ biết tiến, không biết lùi. Với tính cách của người này, chúng ta khó có thể hòa hợp, làm bạn. 

Xương lông mày gồ cao lên như núi, hướng nhọn thì người đó thường độc ác, vô đạo đức. Những người như này sống thiếu tình người, tâm tính ác độc. Xương lông mày lõm xuống so với trán thì sẽ là người bảo thủ cố chấp, tâm tính người này thường độc ác. Xương mày nhô cao vừa đủ, hướng thẳng, chạy đủ theo khuôn mắt, bao lấy mắt sẽ là người kiên cường, thường có quyền uy trong tay. Nếu người nào có phần trên lông mày là nhiều nếp nhăn thường sẽ là tướng cách nghèo khổ. 

Xem tướng lông mày – nốt ruồi

Nốt ruồi ở phần lông mày cũng có thể phản ánh được tâm tính, hậu vận của một người. Xem tướng lông mày dựa trên vị trí của nốt ruồi so với lông mày là điều mà các chuyên gia nhân tướng học hay thực hiện. 

Bên trong lông mày có nốt ruồi đen có thể cho thấy các anh chị em trong gia đình của người đó đang phải đương đầu với khó khăn ngoài ý muốn. Những người sở hữu lông mày trái có nốt ruồi cho thấy người đó hay xung khắc với vợ.

Tướng chân mày tốt cho phụ nữ
Tướng chân mày tốt cho phụ nữ

Nếu vị trí nốt ruồi ở lông mày phải thì lại có đường hôn nhân không được hạnh phúc như ý muốn. Bên trong lông mày có nốt ruồi từ bẩm sinh hay sau khi sinh một thời gian mới có đều phản ảnh về tai nạn đuối nước. Những người có nốt ruồi này nên đề phòng cảnh giác. 

Người nào sở hữu lông mày đẹp, phần đầu có nốt ruồi đen là người có tướng làm quan, hưởng thụ hơn người. Những người sở hữu nốt ruồi phía trên lông mày thì thường theo nghề kỹ nghệ. Xem tướng lông mày cần phải để ý từ những chi tiết nhỏ, như vậy mới có thể dự đoán chuẩn xác. Những người xem nhân tướng học đều phải tỉ mỉ, xem xét kỹ từng đường nét mới có thể đưa ra phán đoán. Kinh nghiệm trong nhân tướng học đã được tích lũy và lưu truyền lâu đời cho đến ngày nay.

Hướng lông mày – lông mày định âm dương 

Hướng mọc của lông mày cũng ảnh hưởng nhiều đến các yếu tố trong nhân tướng học. Lông mày mọc hướng lên trên là lông mày hướng dương, lông mày mọc rủ xuống dưới là lông mày định hướng âm. Đối với nam giới, lông mày mọc theo định hướng dương sẽ có cuộc sống vui vẻ. Nữ giới có lông mày mọc theo định hướng âm cũng gặp được nhiều hạnh phúc.

Tướng chân mày đẹp
Tướng chân mày đẹp

Tuy nhiên, nếu lông mày của hai giới mọc theo chiều hướng ngược lại sẽ là cả đời hà tiện. Xem tướng lông mày dựa trên hướng mọc của lông mày dễ dàng hơn so với hình dáng lông mày. 

Đàn ông có lông mày âm, mọc hỗn loạn có thể là người hại vợ. Nếu lông mày mọc hỗn loạn về phần đuôi có thể sẽ khắc hại 2,3 đời vợ. Phụ nữ có lông mày dương thường khắc hại chồng. Lông mày dương của nữ giới càng vểnh cao thì có thể làm nghề kỹ sư. 

Lông mày mọc xoắn ốc 

Lông mày mọc tạo thành hình xoắn ốc ở phần giữa hoặc cuối, vệt xoắn càng lớn thì đặc tính của người đó càng mạnh. Người có lông mày xoắn ốc thường là người thiếu logic, hay chần chừ, đôi khi thiếu tự tin. Mặc dù họ là người làm việc rất nhiệt tình thời gian dài, tuy nhiên cách thể hiện có phần cứng nhắc, thiếu lý trí nên dễ bị mắc lừa. Xem tướng lông mày là để ý từng chi tiết nhỏ trong hình dáng. 

Lông mày mọc ngược

Lông mày mọc ngược chiều của xương vòm mắt hay gọi là ngược chiều mi cốt thì sẽ cả đời nghèo túng. Cuối đời có thể gặp phải tai họa, cô độc, nghèo đói. Lông mày mọc ngược mà không có phần đầu lông mày, Thiên ngục lõm xuống mà không có đuôi lông mày. Hoặc ấn đường nhô lên mà  tinh thần ẩn không lộ là người thâm hiểm gian ác.

Có thể nói, xem tướng lông mày có rất nhiều bài viết và kinh nghiệm trong giới nhân tướng học. Chỉ những thầy giỏi lâu năm mới có thể nắm rõ được hết cách xem tướng lông mày. Chúng tôi đã tổng hợp những dáng lông mày dễ nhận biết nhất trong nhân tướng học để các bạn tham khảo. Các bạn có nhu cầu xem tướng lông mày nên nhờ thầy giỏi để có thể nhận định chính xác nhất. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *