Sao kế đô là gì? Ý nghĩa sao kế đô 2021 mà bạn không nên bỏ qua

Trong tử vi, mỗi năm mỗi người sẽ có một chòm sao riêng biệt chiếu mệnh vào. Bởi thế, sẽ có những chòm sao là sao tốt và những chòm sao là sao xấu. Thật không may, sao Kế Đô lại là một trong những chòm thuộc chòm sao không tốt. Bạn biết phân biệt giữa sao Kế Đô namsao Kế Đô nữ không? Ý nghĩa sao Kế Đô là gì? Nếu như chưa biết, cùng đọc ngay bài viết của chúng tôi để hiểu thêm những thông tin thú vị nhất nhé. Chúng tôi tin rằng những chia sẻ mà mình mang đến có thể khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Cùng bắt đầu thôi.

Chia sẻ về sao kế đô bạn nên biết
Chia sẻ về sao kế đô bạn nên biết

Nội dung

Sao Kế Đô là gì?

Nhiều người tò mò không biết sao ke do là gì. Sao được cho là hung tinh, thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn này. Mọi người thường không thích sao này bởi nó bị xếp vào nhóm mang lại vận xui cho cả nam và nữ, đặc biệt là cho nữ mạng. Sức mạnh mà kế đô mang đến là vô cùng lớn, cũng như có sức ảnh hưởng nhiều bởi từ trường xuất phát từ hung tinh này.

Ai mà bị sao Kế Đô chiếu sẽ luôn có cảm giác tự ti, bất an và luôn hoài nghi vào chính những điều mà bản thân mình hiện tại đang làm. Ngoài ra, hung tinh của sao này chủ yếu về bệnh tật, tai họa mà những người âm binh mang lại. Thế nên dù cho người bị chiếu sức sống có dồi dào căng tràn thì vẫn sẽ gặp những đại họa, thương tật tự nhiên xảy ra cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Sao Kế đô tốt hay xấu?

Việc hỏi về sao Kế Đô tốt hay xấu không phải là điều hiếm thấy. Như đã nói, sao Kế Đô là một hung tinh, do đó dù là nam hay nữ gặp sao kế đô vẫn sẽ thấy những điều đen đủi như thường. Khi chiếu vào, những người nào mà mang trong mình âm binh nặng thường sẽ có tinh thần vô cùng bất ổn, và nặng hơn dẫn đến sự buồn phiền u uất, hay thấy chán nản và không gì có thể làm mình vui lên được. Con người gia đạo bất an, phải xa cách muôn nơi và sống lông bông, không có nơi ở cố định.

Đối với nữ giới, việc cung sao ke do là điều cực kỳ cần thiết bởi sao này khiến nữ dễ gặp tai ương, hoặc là bị người khác hại. Thế nhưng đối với những nữ giới mà mang bầu, họ không cần phải cúng sao giải hạn kế đô. Theo quan niệm dân gian, khi mà nữ giới đang có đứa con trong bụng thì dữ sẽ chuyển hóa thành lành. Nhờ sao đó, chẳng hạn như sao kế đô nữ 2017 mà mang lại những triển vọng lớn cho chồng và cho thai nhi trong bụng trong suốt cùng năm đó. Thế nên, đây cũng không phải là điều quá đáng thất vọng.

Chi tiết nhất về sao kế đô
Chi tiết nhất về sao kế đô

Sao Kế Đô thuộc hành gì?

Nhiều người chưa biết, dù là sao kế đô 2017 hay là cung sao 2018, bất cứ năm nào đi chăng nữa thì sao vẫn thuộc một hành duy nhất, đó là hành Thổ. Bởi thế nếu chiếu theo ngũ hành thì sao này sẽ có quan hệ sinh xuất với sao Kim, tương khắc với sao Mộc, hòa bình với sao Thổ và tương sinh với sao Hỏa. Do đó, nếu như bạn đang bị sao này chiếu, hãy ghi nhớ quy tắc này và tìm hiểu để cho những hoạt động của mình trong năm nay được phù hợp và suôn sẻ nhất nhé.

 Sao Kế Đô kỵ màu gì?

Như đã nói trên, do sao Kế Đô thuộc hành Thổ nên hợp với các màu thuộc hành Hỏa và Thổ. Đó là những màu: hồng, đỏ, tím và những màu nâu, vàng đất. Bạn có thể ứng dụng những màu sắc này vào việc mặc quần áo, sử dụng đồ trang sức, phối trộn màu son. Nếu như đã để ý đến phong thủy thì khi bạn nghiêm túc tìm hiểu những quy luật này, bạn sẽ thấy trộm vía cuộc đời mình suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Đối với sao Kế Đô kỵ màu gì, thì do sao Kế Đô không hợp với hành Kim và Mộc, thế nên màu sắc cũng có sự kỵ tương ứng. Những màu mà sao này kỵ là trắng, vàng ánh kim, bạc và màu xanh lá cây. Cố gắng chú ý nếu năm nay bị sao này chiếu, bạn không nên ứng dụng màu này hay là mua những chiếc túi, những bộ đồ có màu này nhé. Cố gắng tránh sử dụng nhiều nhất có thể để đỡ được những tai họa khôn lường mà mình không biết trước. Đặc biệt là sao Kế đô năm 2017, càng tránh được bao nhiêu thì càng tốt.

Hàng tháng nên cúng sao Kế Đô vào ngày nào?

Việc cúng sao Kế Đô vào ngày nào mỗi tháng vô cùng quan trọng, bởi nó đem đến sự tránh phiền toái, những lời thị phi vô căn cứ đối với người sống trong gia đình. Người xưa thường quan niệm rõ ràng rằng dù mình gặp sao tốt hay là sao xấu, thì mệnh chủ cũng phải làm lễ để hóa giải. Với một chòm sao xấu như thế này thì lễ giải hạn là cách tốt nhất để giúp cho tâm lý của người chủ được thêm phần vững vàng hơn, không sợ điều tiếng. Việc có thêm niềm tin, tránh được nhiều rủi ro và luôn mong cầu may mắn là cực kỳ quan trọng.

Về thời điểm để cúng cho sao này, người ta cho rằng lễ giải hạn nên được thực hiện vào thời điểm sao chiếu sáng tròn nhất. Đây là lúc sao đăng viên. Trong một tháng, ngày mà sao Kế Đô đăng viên sẽ rơi vào khoảng từ 1h đến 3h chiều của ngày 18 lịch Âm, thế nên đây là lúc lý tưởng nhất để mệnh chủ lựa chọn hướng Tây và làm lễ giải hạn cho sao.

Cũng giải hạn sao kế đô
Cũng giải hạn sao kế đô

Chi tiết bài cúng, cách cúng sao Kế Đô đúng nhất

Bạn có thể tham khảo chi tiết cách cúng sao Kế Đô để có thể áp dụng cho bản thân mình:

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật,

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế,

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân,

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách Tinh Quân,

Con kính lạy Đức Địa Cung Thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân,,

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân,

Tín chủ con là Nguyễn Văn A

Hôm nay là ngày xx tháng xx năm xxxx, tín chủ con hôm nay thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ nhà của tín chủ) … để làm lễ cúng giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con để chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Chú ý gì khi giải hạn sao Kế Đô?

Việc mà bạn cúng hay không cúng giải hạn sao Kế Đô chỉ là một cách để mà bạn tham khảo thêm, không phải là việc bắt buộc phải thực hiện, thế nên bạn không nên soi xét bất cứ ai. Ngoài ra, bạn cũng không nên quá mê tín mà vung ra quá nhiều tiền bạc. Cố gắng luôn để bản thân chăm chỉ, luôn hướng thiện, sống có tâm và thường xuyên làm việc tốt, vận hạn của bạn sẽ biến đổi.

Dâng sao giải hạn với sao kế đô
Dâng sao giải hạn với sao kế đô

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về sao Kế Đô – ý nghĩa của sao, sao kỵ màu gì và cách cúng ra sao để đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin bổ ích khác về ngày đông chí 2021, bạn cũng không nên bỏ qua ở trên website của chúng tôi nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *