Sao La Hầu là gì? Cúng sao La Hầu 2021 như thế nào hợp lý?

Cứ mỗi năm, mỗi người lại có một sao chiếu mạng mình khác nhau. Bởi thế, nếu như bạn gặp phải sao La Hầu, chắc chắn bạn sẽ có những câu hỏi như sao La Hầu là gì, cúng sao La Hầu như thế nào cho hợp lý. Nếu bạn cũng quan tâm đến những thông tin này, cùng đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm nhiều điều nhé. Tin chắc rằng những chia sẻ mà chúng tôi mang đến có thể giúp bạn có nhiều thông tin thú vị hơn.

Chia sẻ về sao la hầu
Chia sẻ về sao la hầu

Nội dung

Sao La Hầu là gì?

Nhiều người thắc mắc không biết sao la hau là gì. Đây gọi là Khẩu Thiệt Tinh, là một trong các Cửu Diệu của niên hạn. Thế nên không khó hiểu vì sao sao La Hầu lại là hung tinh và mang đến những điều không may, cũng coi là hung tinh của hành Kim. Bởi thế, dù là nam hay nữ, bạn đều phải cẩn thận nếu bị sao này chiếu mạng.

Sao La Hầu tốt hay xấu?

Đối với những ai thắc mắc sao La Hầu tốt hay xấu, thì đây là sao chuyên chiếu những mệnh xấu. Ai là chủ nhà và gặp phải những số mệnh này, nên cần cẩn trọng cả về tiền bạc, công việc lẫn sức khỏe. Những người đang bị sao này chiếu nên tránh vào những tranh chấp không đáng có, bởi nó sẽ dễ khiến mọi người phiền muộn và dẫn đến những tranh chấp mà mình không muốn xảy ra.

Thế nhưng theo thống kê, sao này không hoàn toàn là chỉ mang vận xấu. Nếu như đàn ông mang cung sao này và gặp một người vợ đang mang thai, điều đấy chứ tỏ hóa dữ thành lành. Cả hai vợ chồng đều có thể gặp nhiều điều may mắn, làm ăn thuận lợi ấm êm. Ngoài ra, người vợ cũng có thể thành công sinh nở, yên tâm mẹ tròn con vuông một cách mỹ mãn.

Hạn sao La Hầu với nữ

Đối với sao La Hầu nữ 2017 hay bất cứ năm nào, đều có thể dễ dàng gặp phải một trong số những chuyện không hay dưới đây.

Người dân tham khảo sao la hầu
Người dân tham khảo sao la hầu

Chuyện thị phi, bị đưa chuyện không giống với mong muốn

Rất nhiều người khi bị sao La Hầu chiếu đếu đã gặp phải những chuyện thị phi. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của họ đối với những người xung quanh, và khiến cho cuộc sống của người đó không được như mong muốn. Không chỉ bị xa lánh trước mặt, nhiều người còn bị nói xấu sau lưng, và từ đó khiến cho con đường bạn bè của họ không được thuận lợi.

Gặp chuyện quan tụng

Đối với La hầu, đặc biệt là thời điểm sao La hầu 2017, việc gặp công quyền, quan tụng, tranh chấp không có gì là lạ. Thậm chí, mọi người còn gặp phải những tranh chấp vô cùng lớn, và từ đó sẽ dễ bị những suy sụp về tinh thần. Do đó, nếu năm nào mà bị sao La Hau chiếu, tốt nhất mọi người đừng để xảy ra những việc tranh chấp.

Hãy luôn giữ một thái độ hòa nhã để có thể làm hòa với đối phương. Hoặc nếu như đối phương quá nóng tính hoặc mình không thể nhịn được, bạn phải cố gắng giảm thiểu đụng chạm hết mức có thể để tránh gặp phải vận hạn vào người.

Gặp nhiều chuyện phiền muộn

Nhắc đến sao La Hầu, nhiều người gặp phải nhiều chuyện phiền muộn đến nỗi phải cúng sao La Hầu nhanh nhất, sớm nhất có thể. Đây là một năm có thể xảy ra nhiều biến cố và chuyện buồn. Từ chuyện của bản thân mình cho đến chuyện của những người xung quanh. Bởi thế, hãy luôn cố gắng cẩn trọng và hỏi han đến mọi người nhiều nhất có thể bạn nhé.

Vấn đề sức khỏe của bản thân

Nhắc đến sao này, người bị chiếu thường hay gặp những chuyện không hay về tai mắt, hoặc là máu huyết. Nếu nhẹ thì không đáng lo, chứ nếu bị nặng thì sẽ phải tốn rất nhiều tiền của mới có thể chữa bệnh được. Do đó, mọi người cần phải thận trọng và nếu được thì nên làm lễ cung sao la hau để đảm bảo mình được an toàn nhất có thể.

Tại sao sao la hầu chiếu mệnh?
Tại sao sao la hầu chiếu mệnh?

Hạn sao La Hầu đối với nam

Đối với nam, mọi người có thể gặp phải những chuyện thị phi tương tự đối với nữ. Tuy nhiên, vì sao La Hầu rất kỵ nam giới, thế nên nam giới có thể sẽ phải gặp những chuyện lớn hơn, và bị phiền hà hơn rất nhiều. Từ sao La Hầu nam 2017, họ đều tìm mua bài vị cúng sao la hầu để an tâm rằng cuộc sống mình có thể không bị nhiều trắc trở tương lai.

Thời điểm nào hợp lý nhất để cúng sao La Hầu?

Muốn cúng sao La Hầu, thời điểm tốt nhất là vào ngày mùng 8 âm lịch của mỗi tháng trong năm. Nếu có thể, bạn có thể đi hóa giải sớm vào ngày mùng 8 tháng 1. Đây là ngày La hầu tinh quân xuống trần gian. Ngoài ra, thời gian để cúng giải hạn tốt nhất là từ 21 giờ đến 23 giờ tốt. Hãy nhớ rằng quay về hướng chính Bắc và lạy đủ 9 lạy để đảm bảo rằng lễ giải sao được diễn ra suôn sẻ nhất.

Thời điểm ngày 1 tháng 7 của Âm lịch không phải là thời điểm tốt. Đây là lúc sao La Hầu bị tác họa mạnh nhất. Bạn phải tránh làm những việc làm ăn lớn vào lúc này, ngoài ra đề phòng kiện cáo, cãi cọ để đảm bảo bản thân mình không bị vướng thị phi không đáng có.

Sao La Hầu kỵ màu gì? Hợp mùa gì?

Nhiều người quan tâm sao La Hầu kỵ màu gì và hợp màu gì. Có thể nói, để giảm thiểu sự hung dữ của sao này, bạn nên mặc những màu như vàng, nâu, bạc, trắng, vàng ánh kim. Đây là những màu thuộc hành thổ và kim, rất hợp với sao này.

Nên nhớ, phải kỵ những màu thuộc hành hỏa và hành mộc như đỏ, cam, tím, hồng, xanh lá cây, chúng sẽ khiến cho vận hạn của sao thêm hung dữ hơn.

Cách cúng cho sao La Hầu ra sao?

Nhiều người muốn tìm hiểu về cách cúng sao La Hầu. Đây là cách tốt nhất để hóa giải sao xấu thành sao tốt. Với những hung tinh hiểm ác như thế này, mọi người nên giải hạn sớm để đảm bảo mọi việc tiến triển tốt với mình, không bị rủi ro và luôn luôn vững vàng trước cuộc sống.

Bài cúng sao La Hầu cho bạn tham khảo

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là: Nguyễn Văn A

Hôm nay là ngày xx Tháng xx Năm xx Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong các chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ được vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Thông tin về dâng sao la hầu
Thông tin về dâng sao la hầu

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về sao La Hầu – chia sẻ những thông tin liên quan và những điều bạn nên làm nếu bị sao này chiếu. Còn rất nhiều bài đọc thú vị khác trên trang web của chúng tôi, ví dụ như bài viết chia sẻ thông tin về mệnh Kim hợp với rất nhiều người, đừng quên tham khảo ngay bạn từ hôm nay nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *